Diễn viên nóng bỏng 'tiếp sức' Ronaldo lập cú hattrick kỷ lục là ai ?

TPO - Paula Labaredas có lẽ là cổ động viên gợi tình nhất, góp phần "tiếp sức" siêu sao Bồ Đào Nha lập kỷ lục tại trận bóng tâm điểm bảng B World Cup 2018.

Diễn viên nóng bỏng 'tiếp sức' Ronaldo lập cú hattrick kỷ lục là ai ? - ảnh 1 Khi đội tuyển Bồ Đào Nha khi tham gia tranh chức vô địch tại World Cup 2018, người mẫu nóng bỏng Paula Labaredas đã công khai thể hiện tình yêu mãnh liệt của mình dành cho Cristiano Ronaldo và đội tuyển này.
Diễn viên nóng bỏng 'tiếp sức' Ronaldo lập cú hattrick kỷ lục là ai ? - ảnh 2 Theo đó, cô nàng bày tỏ hy vọng Bồ Đào Nha và C.Ronaldo sẽ “xé lưới” đội tuyển Tây Ban Nha khi trạm chán với tại lượt trận đầu tiên của bảng B, VCK World Cup 2018 diễn ra vào 1h sáng 16.6 (theo giờ Việt Nam).
Diễn viên nóng bỏng 'tiếp sức' Ronaldo lập cú hattrick kỷ lục là ai ? - ảnh 3 Trong các fan của Bồ Đào Nha, cô nàng người mẫu kiêm diễn viên người Mỹ này được xem là một fan cuồng nhiệt của đội bóng và đặc biệt là Ronaldo
Diễn viên nóng bỏng 'tiếp sức' Ronaldo lập cú hattrick kỷ lục là ai ? - ảnh 4 Paula Labaredas sinh năm 1982 tại Bồ Đào Nha nhưng đã cùng gia đình chuyển đến Mỹ sinh sống từ khi mới 2 tuổi.
Diễn viên nóng bỏng 'tiếp sức' Ronaldo lập cú hattrick kỷ lục là ai ? - ảnh 5 Người đẹp từng gây sốc khi công khai “gạ tình” C.Ronaldo trên mặt báo và bày tỏ sẵn sàng trở thành người tình một đêm của siêu sao bóng đá thế giới.
Diễn viên nóng bỏng 'tiếp sức' Ronaldo lập cú hattrick kỷ lục là ai ? - ảnh 6 Trước đó, khi trận tứ kết giữa Bồ Đào Nha và CH Czech tại Euro 2012 diễn ra, người đẹp đã cho ra mắt bộ ảnh với quả bóng và trang phục nóng bỏng in hình cờ Bồ Đào Nha để cổ vũ và khích lệ tinh thần các cầu thủ.
Diễn viên nóng bỏng 'tiếp sức' Ronaldo lập cú hattrick kỷ lục là ai ? - ảnh 7
   

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng