Diễn viên Quốc Tuấn: ‘Tôi mong con tĩnh tâm trở lại sau những ồn ào’

TPO - Theo lời của MC Diệp Chi, diễn viên Quốc Tuấn xin phép không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào ở thời điểm này, đồng thời anh chỉ mong muốn con trai tĩnh tâm trở lại sau khi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người.

Diễn viên Quốc Tuấn nhiều lần bật khóc trong phóng sự "Điều ước thứ 7". Câu chuyện của hai bố con có sức hút và sức lan tỏa mạnh mẽ.
Diễn viên Quốc Tuấn nhiều lần bật khóc trong phóng sự "Điều ước thứ 7". Câu chuyện của hai bố con có sức hút và sức lan tỏa mạnh mẽ.

Mới đây, MC Diệp Chi đã có những chia sẻ trên trang cá nhân liên quan tới diễn viên Quốc Tuấn sau khi chương trình “Điều ước thứ 7” với nội dung “Bản hòa tấu cha và con” lên sóng. Diệp Chi tâm sự: “Từ khi chương trình lên sóng tới giờ, Chi nhận được không biết bao nhiêu là cuộc điện thoại, tin nhắn mong kết nối với anh Quốc Tuấn, hỏi số anh Quốc Tuấn”.

Nữ MC chia sẻ, cô từ chối hoặc xin giữ im lặng với những người hỏi số điện thoại vì “vài ngày qua điện thoại của bố Bôm luôn ở tình trạng hoạt động không nghỉ rồi”.

Diệp Chi cho biết: “Rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp mong muốn hỗ trợ cho Bôm và giúp anh Tuấn bớt đi một phần gánh nặng kinh tế trên hành trình bên con còn rất dài này. Nhiều đơn vị sẵn sàng tài trợ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, làm răng cho Bôm, thậm chí còn có ý định triển khai cả những dự án lớn, dài hơi và gây quỹ cho Bôm nữa. Người mong tặng đàn piano cho Bôm cũng nhiều lắm... Những tình cảm đó thật đáng trân quý và Chi tin là đều xuất phát từ sự kính trọng, yêu mến mà mọi người dành cho hai bố con Bôm”.

Theo tiết lộ của Diệp Chi, tất cả những đơn vị muốn kết nối, những thiện chí muốn hỗ trợ, giúp đỡ bố con diễn viên Quốc Tuấn cô đều sẵn sàng chuyển lời. Tuy nhiên, diễn viên Quốc Tuấn xin phép không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào ở thời điểm này.

“Bố của Bôm rất hạnh phúc và biết ơn tình cảm của mọi người nhưng anh xin phép là sẽ không nhận bất kỳ sự hỗ trợ nào ở thời điểm này. Anh có nói vui, cây đàn piano của Bôm vẫn còn tốt lắm, lúc nào nó hỏng thì hẵng hay. Còn về việc phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh nha cho Bôm, theo lộ trình, anh Tuấn lên kế hoạch thực hiện khi con đủ 18 tuổi. Các phương pháp can thiệp anh đều nghiên cứu kỹ. Với chừng ấy năm bên con, như một chuyên gia thực thụ về căn bệnh APERT, bố Bôm là người hiểu rõ hơn ai hết điều gì là tốt nhất cho Bôm.

Anh Tuấn có nói rằng việc gây quỹ nên dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn và cần được hỗ trợ hơn Bôm. Bây giờ, bố Bôm chỉ mong Bôm tĩnh tâm trở lại sau khi nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người, để Bôm tiếp tục học tốt chương trình văn hoá ở trường và theo đuổi niềm đam mê dành cho âm nhạc. Mong muốn của ông bố được cả triệu người tụng ca những ngày qua chỉ giản dị như thế thôi ạ. Giản dị như ước vọng "mong con sống như một người bình thường" mà anh đã từng chia sẻ đó thôi”.

Trước nguyện vọng và tâm tư của diễn viên Quốc Tuấn, MC Diệp Chi bày tỏ: “Quả là một người cha đáng kính, một người đàn ông vô cùng tự trọng và nhân hậu. Một người cha truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tất cả những ai đang làm cha, làm mẹ, rằng dù có khó khăn, trắc trở khi bên con đến thế nào cũng xin đừng buông tay, xin hãy vì con mà cố gắng đến tận cùng”.

Là người đồng hành và chỉ đạo sản xuất chương trình về hai bố con diễn viên Quốc Tuấn, Diệp Chi kể lại: “Hôm kết thúc chương trình, mấy anh em ngồi nói chuyện, anh kể rằng trước đây đưa Bôm đi tới đâu cũng có rất nhiều người nhìn Bôm chỉ trỏ, tò mò, anh Tuấn không ít lần nhìn thẳng vào mắt họ và hỏi: "Anh/chị nhìn gì đấy?".

"Anh sẽ cố gắng bảo vệ cậu ấy đến khi nào không thể em ạ".

Giờ đây, khi biết bao người đã nghe và yêu tiếng đàn của Bôm, mình tin sẽ không còn những cái nhìn tò mò, nghi ngại hướng vào cậu ấy nữa, thay vào đó là những cái vẫy tay, gật đầu và mỉm cười "chào Bôm", "chào Anh Tuấn - đại ca của Quốc Tuấn". Đấy mới là "món quà" quý nhất đối với hai bố con sau chương trình đấy ạ”.

Diệp Chi nhấn mạnh, diễn viên Quốc Tuấn không sử dụng facebook nên nhờ cô chuyển lời tới những người quan tâm: “Anh cũng từ chối không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông ở thời điểm này”.

Quả thực, khi pv nhiều lần liên hệ xin hẹn phỏng vấn thì diễn viên Quốc Tuấn khéo léo từ chối. Anh trả lời thời gian này quá bận và không muốn xuất hiện quá nhiều trên mặt báo. Có lẽ, sau khi được hàng triệu khán giả trên cả nước đồng cảm và chia sẻ, bố con diễn viên Quốc Tuấn cần thời gian để tĩnh tâm và quay trở lại cuộc sống bình thường như nam diễn viên từng chia sẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá