Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2

TPO - Thông tin Việt Anh và bà xã Hương Trần ly hôn đang khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2

Vừa mới đây, bà xã của diễn viên Việt Anh – Hương Trần gây “sốc” khi có những dòng chia sẻ nói về việc làm mẹ đơn thân trên trang cá nhân.

Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2  - ảnh 1  

Cụ thể, cô viết: "Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn về cách sống, về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo.

Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ sẽ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không bao giờ tha thứ và quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Trong khi đó trên trang cá nhân của Việt Anh cũng có những chia sẻ ngắn nói về việc mình đang độc thân. "Tiệc độc thân, chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau", anh viết.

Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2  - ảnh 2 Hiện tại, Việt Anh đã chuyển vào sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

Nói về việc này, Hương Trần chia sẻ với VietNamNet rằng vợ chồng cô đã hoàn thành thủ tục ly hôn

Có thể thấy tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Việt Anh và bà xã Hương Trần xuất hiện vào khoảng giữa năm 2018 khi cả hai thường xuyên đăng tải trạng thái buồn trên trang cá nhân; Động thái mới nhất là cả 2 đều bất ngờ chuyển sang chế độ độc thân trên facebook khiến người hâm mộ nghi vấn họ đã chia tay.

Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2  - ảnh 3  
Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2  - ảnh 4  

Được biết Việt Anh và Hương Trần công khai tình cảm năm 2014 và đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Hai người có với nhau 1 bé trai hơn 2 tuổi.

Diễn viên Việt Anh ly hôn lần 2  - ảnh 5

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng