DMCA.com Protection Status

Diệu Nhi khẳng định 'mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi' sau bị chê lố ở Sao nhập ngũ

TPO - Trước những ý kiến cho rằng Diệu Nhi góp mặt trong chương trình chủ yếu là để gây cười, nữ diễn viên phản pháo: "Khán giả xem một vài tập đầu có thể nghĩ tôi góp mặt để gây cười. Nhưng khi theo dõi đến hết chương trình, chắc chắn mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi”.

Chương trình "Sao Nhập Ngũ" đã chính thức trở lại với khán giả cùng sự xuất hiện của dàn cast đình đám gồm: Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến. 

Ngay sau khi lên sóng, tập 1 của chương trình đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả và  tính đến 10 giờ sáng 7/12 đã lọt Top 1 Trending Youtube.

Diệu Nhi khẳng định 'mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi' sau bị chê lố ở Sao nhập ngũ - ảnh 1 Tạo hình của Diệu Nhi trong chương trình "Sao nhập ngũ".

Trong số các sao tham gia chương trình năm nay thì sự xuất hiện của 'thánh hài' Diệu Nhi đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và được khán giả gọi tên nhiều nhất. Vốn nổi tiếng với tính cách hài hước và lầy lội, nữ diễn viên tiếp tục khiến dân mạng phải “điêu đứng” và ôm bụng cười nghiêng ngả trước những phút giây đầy giải trí của cô.

“Cười muốn nội thương vì Diệu Nhi”, “chờ mãi chương trình mới lên sóng, vì Diệu Nhi mà đến”, “ Diệu Nhi mặn hơn muối nữa”,… là những bình luận mà khán giả để lại sau khi theo dõi tập 1 của chương trình.

Diệu Nhi khẳng định 'mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi' sau bị chê lố ở Sao nhập ngũ - ảnh 2 Diệu Nhi luôn là nhân tố gây cười, khiến các bạn chơi cũng không nhịn được cười.
Diệu Nhi khẳng định 'mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi' sau bị chê lố ở Sao nhập ngũ - ảnh 3 Tuy nhiên, cô khẳng định: "Khán giả xem một vài tập đầu có thể nghĩ tôi góp mặt để gây cười. Nhưng khi theo dõi đến hết chương trình, chắc chắn mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi”.

Diệu Nhi cho biết, chương trình Sao nhập ngũ quay trong vòng 1 tuần nhưng đối với cô và các nghệ sĩ nữ khác kéo dài như 1 tháng. Dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng từ sức khoẻ đến tinh thần nhưng tất cả vẫn đều bất ngờ trước cường độ làm việc cực căng và khắc nghiệt. Chính vì thế, Diệu Nhi cũng không tránh khỏi những áp lực ban đầu khi chưa quen với môi trường và tác phong quân đội.

“Đến những ngày cuối cùng, ai cũng đuối và thiếu ngủ trầm trọng nhưng không vì vậy mà mọi người bỏ cuộc. 6 cô gái năm nay trông vẻ ngoài có vẻ nhí nhố, nữ tính nhưng không ai là bánh bèo trước các thử thách hết. Tất cả đều tham gia hết mình và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ngay từ đầu, tôi đã xác định đến với Sao nhập ngũ để trải nghiệm và hiểu thêm về Quân đội Việt Nâm cũng như để xem giới hạn sức khoẻ của mình tới đâu" - cô chia sẻ.

Trước những ý kiến cho rằng Diệu Nhi góp mặt trong chương trình chủ yếu là để gây cười, nữ diễn viên phản pháo: "Khán giả xem một vài tập đầu có thể nghĩ tôi góp mặt để gây cười. Nhưng khi theo dõi đến hết chương trình, chắc chắn mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi”.

Sao nhập ngũ cũng đánh dấu lần đầu hợp tác của Diệu Nhi với một số nghệ sĩ nữ khác. Trong 5 gương mặt, mỗi người đều để lại cho Diệu Nhi một ấn tượng riêng biệt.

Diệu Nhi khẳng định 'mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi' sau bị chê lố ở Sao nhập ngũ - ảnh 4  
Diệu Nhi khẳng định 'mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi' sau bị chê lố ở Sao nhập ngũ - ảnh 5 Nữ diễn viên hài rất nghiêm túc với các thử thách của chương trình.

Nữ diễn viên bật mí về tính cách của từng bạn chơi: “Dù nhỏ tuổi nhất nhưng Kỳ Duyên lại rất mạnh mẽ và ý chí. Là người đam mê thể thao và có nhiều kinh nghiệm nên Kỳ Duyên chỉ dẫn tôi rất nhiều trong các thử thách. Trong khi đó, Hoàng Yến và Nam Thư lại khiến tôi bất ngờ bởi sự nỗ lực. Cả hai đều có tính cách nhẹ nhàng nhưng một khi đã vượt qua được giới hạn của mình thì như trở thành những con người khác. Hậu Hoàng, Khánh Vân đặc biệt tràn đầy năng lượng và rất dễ thương. Dù dáng vẻ nhỏ nhắn nhưng hai bạn không bao giờ bỏ cuộc hay chùn bước trước một thử thách nào hết”.

Sao nhập ngũ đã trải qua hơn 10 mùa phát sóng. Trong chương trình, khán giả được thấy hình ảnh những người nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên, người đẹp… khác biệt trong đời thường và môi trường quân ngũ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng