‘Đỏ mặt’ với bikini bé xíu của sao truyền hình Anh Amber Turner

TPO - Bộ bikini bé xíu mà Amber Turner khiến dân mạng “nín thở” vì tạo cảm giác có thể tụt bất cứ lúc nào.

‘Đỏ mặt’ với bikini bé xíu của sao truyền hình Anh Amber Turner  - ảnh 1 Amber Turner và bạn trai Dan Edgar cùng những ngôi sao thực tế khác đang có mặt tại đô thị ven biển Marbella của Tây Ban Nha để ghi hình cho show The Only Way Is Essex (kênh ITV của Anh). Ngoài công việc, họ cùng dành thời gian để tận hưởng bãi biển đầy nắng.
‘Đỏ mặt’ với bikini bé xíu của sao truyền hình Anh Amber Turner  - ảnh 2 Chiều thứ Tư (18/9, giờ địa phương), Amber được nhìn thấy xuất hiện trong bộ bikini hai mảnh màu đen bé xíu.
‘Đỏ mặt’ với bikini bé xíu của sao truyền hình Anh Amber Turner  - ảnh 3 Chiếc áo tắm nhỏ size hơn so với vòng một "khủng" của Amber, tạo cho người nhìn cảm giác nó có thể tụt xuống bất kỳ lúc nào.
‘Đỏ mặt’ với bikini bé xíu của sao truyền hình Anh Amber Turner  - ảnh 4 Chiều tối cùng ngày, người đẹp 9x bị bắt gặp "khoá môi" bạn trai nồng nàn.
‘Đỏ mặt’ với bikini bé xíu của sao truyền hình Anh Amber Turner  - ảnh 5 Lúc này, cô đã thay bộ bikini bé xíu bằng chiếc váy tím nhạt khá rườm rà khi vừa bèo nhún, vừa xuyên thấu, vừa ren.
‘Đỏ mặt’ với bikini bé xíu của sao truyền hình Anh Amber Turner  - ảnh 6 Amber Turner (26 tuổi) nổi tiếng khi tham gia show The Only Way Is Essex. Trước đó, cô từng là phục vụ bàn và làm việc tại một công ty luật.
‘Đỏ mặt’ với bikini bé xíu của sao truyền hình Anh Amber Turner  - ảnh 7 Mới đây, cô tiết lộ can thiệp "dao kéo" để nâng cấp vòng một. Cô chia sẻ, cảm thấy tự tin hơn với đôi "gò bồng đảo" mới.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng