‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora

TPO - Rita Ora tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ biển đầy nóng bỏng với những bộ bikini siêu bé khiến người nhìn phải “đỏ mặt”.

‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 1 Rita Ora hiện đang tạm gác lịch trình bận rộn để tận hưởng kỳ nghỉ biển ở Ibiza, Tây Ban Nha. Mới đây, cô được nhìn thấy đắm mình dưới ánh nắng mặt trời trên chiếc du thuyền có tên Great News.
‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 2  Được biết đến là nữ ca sĩ theo đuổi phong cách sexy, dĩ nhiên chuyến đi này là cơ hội tốt để cô phô bày body trong những bộ bikini gợi cảm nhất. Lần này, cô chọn đồ bơi hai mảnh màu đen.
‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 3 Thiết kế đơn giản, những mảnh tam giác bé xíu và dây mảnh, chỉ đủ che những phần cơ thể nhạy cảm nhất. Có thể thấy, giọng ca "Girls" sở hữu vóc dáng cân đối, săn chắc cùng làn da rám nắng khoẻ mạnh.
‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 4  
‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 5 Người đẹp sinh năm 1990 hào hứng chơi trò nhảy từ du thuyền xuống biển. 
‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 6 Cô cũng không bỏ qua những giây phút được nằm dài trên boong thuyền tắm nắng.
‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 7 Ngôi sao truyền hình Anh nổi tiếng Vas J Morgan (nam) cũng có mặt trong số những người bạn đi cùng Rita.
‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 8  
‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 9 Mặt mộc của Rita không sắc sảo như khi trang điểm, nhưng ghi điểm bởi sự láng mịn.
‘Đỏ mặt’ với bộ bikini siêu bé của Rita Ora - ảnh 10 Người đẹp đã có một chuyến đi thú vị trước khi trở lại với công việc bận rộn.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng