Doãn Quốc Đam nói gì về cảnh hôn 'ăn tươi nuốt sống' Quỳnh búp bê

TPO - Diễn viên Doãn Quốc Đam- người vào vai Cảnh trong phim “Quỳnh búp bê” lên tiếng phản pháo khi bị chê hôn kém sang trong phân đoạn với Quỳnh- diễn viên Phương Oanh thủ vai.

Doãn Quốc Đam phản pháo khi bị chê diễn cảnh hôn kém sang.
Doãn Quốc Đam phản pháo khi bị chê diễn cảnh hôn kém sang.

Mới đây, trailer tập 15 bộ phim “Quỳnh búp bê” được tung ra khiến người hâm mộ không khỏi háo hức. Theo đó, trong tập 15, Cảnh (diễn viên Doãn Quốc Đam thủ vai) đã có cảnh hôn Quỳnh (Phương Oanh) một cách nồng nhiệt.

Có một số ý kiến bày tỏ sự thất vọng khi nụ hôn của Cảnh dành cho Quỳnh thiếu sự lãng mạn và như muốn “ăn tươi nuốt sống” Quỳnh.

Trước những bình luận chê bai, diễn viên Doãn Quốc Đam đã bức xúc lên tiếng. Trên trang cá nhân của mình, Doãn Quốc Đam viết: “Tại sao lại hôn thế thì cứ xem tập sau rồi hãy phán nhé. Chỉ giải thích một điều nhỏ: cái hôn này mang tính dục vọng, tính con người. Còn ai nói phim Việt hôn thô, kém sang, không biết hôn thì thôi cứ coi như do tôi, một diễn viên diễn dở, yếu kém khoản này. Tôi nhận để tốt hơn.

Nhưng chủ ý tôi làm đoạn này là gì? Cái hôn mang tính chất thực tế bên ngoài tôi thấy được sao tôi làm vậy! Vì bản thân tôi ghét những phim truyền hình Hàn Quốc. Diễn viên diễn mang tính trình bày chứ không phải là sống trong nhân vật hoặc chỉ cố gắng sao hôn cho đẹp chứ không mang yếu tố đời sống. Vậy nên ok, tôi hôn bẩn, diễn ngu, vụng tôi chịu. Nhưng hãy xem phim đã rồi hãy phán. Xin lỗi vì tôi rất dở trong mắt các bạn!".

Trước đó trong clip hậu trường thực hiện cảnh hôn này, đạo diễn - NSƯT Mai Hồng Phong đã căn dặn Doãn Quốc Đam cần phải thể hiện hành động như một người hùng khi hôn Phương Oanh.

Đạo diễn cho rằng nụ hôn của Quỳnh và Cảnh không chỉ thể hiện tình yêu nam nữ. "Nụ hôn đó thể hiện niềm tin, sự động viên, thể hiện tình thương mà Cảnh dành cho Quỳnh”- NSƯT Mai Hồng Phong nhấn mạnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá