Đón xem Hương Ga và Yêu em người chữa lành vết thương trên K+

Hương Ga là bộ phim kể về cuộc đời truân chuyên và đầy biến động của cô gái tên Diệu (do Trương Ngọc Ánh thủ vai). Sau chuyến vượt biển bất thành, cô đau đớn mất đi cả gia đình và sự trinh trắng của chính mình. Điều này để lại trong cô một “vết sẹo” về thể xác lẫn tâm hồn không gì có thể xóa nhòa.

Đón xem Hương Ga và Yêu em người chữa lành vết thương trên K+ - ảnh 1  

Hương ga từng tạo nên “cơn sốt” tại các cụm rạp và đạt doanh thu vượt kỳ vọng khi chạm mốc 50 tỷ đồng. Đặc biệt, trong ngày công chiếu đầu tiên, bộ phim còn đạt dấu mốc đáng nhớ khi tất cả suất chiếu đều cháy vé liên tục.

Tác phẩm đã xuất sắc đoạt giải “Best Vietnamese Film” tại San Francisco International New Concept Film Festival 2016 (LHP Quốc tế ý tưởng mới San Francisco) và 3 giải tại Lễ trao giải  Cánh Diều: Cánh diều bạc Phim xuất sắc, Nữ chính xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc.

Yêu em người chữa lành vết thương cho anh (From survivor to healer) xoay quanh cậu chuyện tình cảm giữa hai nhà tâm lý học Nhan Thư Nhân và Tôn Thụ.

Nhan Thư Nhân gặp gỡ và có tình cảm với hậu bối của mình là Tôn Thụ khi anh đang theo học tiến sĩ. Trong thời gian yêu nhau, biến cố của hai gia đình đã khiến Thư Nhân phải chia tay để tránh mặt Tôn Thụ, còn Tôn Thụ lựa chọn đi du học Nhật Bản mong quên tình cũ. Sau này trưởng thành, họ vô tình gặp lại và trở thành đồng nghiệp của nhau. Cả 2 phải làm thế nào để đối mặt và hóa giải mọi hiểu lầm? Liệu chuyện tình có được nối lại?

Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi diễn viên trẻ tài năng Đậu Kiêu - Miêu Miêu. Cả hai được khán giả yêu mến và biết đến rộng rãi khi tham gia bộ phim đình đám “Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện”.

Yêu em người chữa lành vết thương được phát sóng lúc 18h từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần trên kênh K+NS, bắt đầu từ ngày 30/11 và Hương Ga lúc 20h thứ 6 ngày 27/11, kênh K+1.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng