Đón xem Những kẻ nổi loạn mộng mơ và Nữ Quân Nhân trên K+

K+ giới thiệu bạn hai bộ phim Những kẻ nổi loạn mộng mơ – tác phẩm oanh tạc "Oscar Hàn Quốc" 2017 và Nữ Quân Nhân – bộ phim khai thác đề tài tình mẫu tử sau chiến tranh

Đón xem Những kẻ nổi loạn mộng mơ và Nữ Quân Nhân trên K+ - ảnh 1  

Những kẻ nổi loạn mộng mơ (Anarchist from Colony) là bộ phim dựa trên câu chuyện lịch sử có thật, xoay quanh chàng thi sĩ Park Yeol, một nhà hoạt động cách mạng tha hương trong phong trào giành độc lập cho Triều Tiên.

Góp phần không nhỏ tạo nên thành công của bộ phim phải kể tới dàn diễn viên xuất sắc, đặc biệt là cặp đôi chính Lee Je Hoon và Choi Hee Seo. Tại giải thưởng điện ảnh Chuông Vàng lần thứ 54 (được mệnh danh là “Oscar Hàn Quốc”), bộ phim nhận 11 đề cử và ra về với 5 chiến thắng quan trọng, bao gồm Đạo diễn xuất sắc , Nữ diễn viên chính xuất sắc, Nữ diễn viên mới xuất sắc, Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc và Thiết kế trang phục xuất sắc .

Nữ Quân Nhân (Fort Bliss) là bộ phim chính kịch chiến tranh kể về câu chuyện của nữ quân nhân Maggie Swann (do Michelle Monaghan thủ vai) và cậu con trai 5 tuổi tên Paul. Chiến tranh đã khiến Paul phải xa rời vòng tay của người mẹ. Sau 15 tháng xa cách, cậu dường như không có một chút ký ức gì về mẹ của mình. Do vậy, Maggie sau khi hoàn thành nhiệm vụ và trở về từ cuộc chiến tại Afghanistan, cô đã nỗ lực để giành lại tình cảm cũng như cố gắng bù đắp những khoảng thời gian thiếu thốn cho cậu.

Mời bạn đón xem Những kẻ nổi loạn mộng mơ lúc 20h Thứ 6 ngày 4/12 Nữ quân nhân lúc 20h Chủ Nhật ngày 6/12 trên kênh K+1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng