Động thái bất ngờ của Nhã Phương trước tin có bầu với Trường Giang

TPO - Nhiều người phát hiện ra chi tiết bất ngờ khi Nhã Phương dự đám cưới của em gái giữa tin đồn mang bầu 3 tháng với danh hài Trường Giang.

Không lên tiếng về tin đồn kết hôn với Trường Giang nhưng Nhã Phương ngầm khẳng định bằng việc đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang trong đám cưới em gái ruột.
Không lên tiếng về tin đồn kết hôn với Trường Giang nhưng Nhã Phương ngầm khẳng định bằng việc đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang trong đám cưới em gái ruột.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền thông tin Nhã Phương mang bầu 3 tháng với Trường Giang và chuẩn bị kết hôn với nam danh hài trong tháng 9 tới.

Một số nguồn tin cho rằng, chính mẹ ruột Nhã Phương là người chia sẻ điều này tại lễ cưới con gái út Phương Anh ngày 1/8 vừa qua.

Nhã Phương chưa lên tiếng nhưng nhiều người phát hiện cô đeo nhẫn đính hôn của Trường Giang trao ở giải Mai vàng trong lễ cưới của em gái. Trước đó, người hâm mộ không hề thấy chiếc nhẫn cầu hôn của bạn trai trên ngón tay của cô. Điều này ngầm khẳng định, Nhã Phương đồng ý lời cầu hôn của Trường Giang, xóa tan tin đồn cả hai “đường ai nấy đi” sau scandal tình ái Trường Giang-Nam Em.

Động thái bất ngờ của Nhã Phương trước tin có bầu với Trường Giang - ảnh 1 Hình ảnh Nhã Phương với nhẫn cầu hôn của Trường Giang trên tay trong đám cưới em gái hôm 1/8 vừa qua.

Hiện tại, phía Nhã Phương lên tiếng phủ nhận tin đồn nữ diễn viên mang thai và chuẩn bị kết hôn với Trường Giang. Trong khi phía Trường Giang vẫn giữ im lặng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá