Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh

TPO - Nhiều người cảm thấy khó hiểu khi Tim bình thản tậu xế sang giữa “tâm bão” Trương Quỳnh Anh lộ ảnh thân mật với Bình Minh.

Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh

Mới đây, những hình ảnh Tim xuất hiện bên xế sang mới tậu đã thu hút sự chú ý của dư luận. Trên trang cá nhân của mình, Tim bình thản chia sẻ: “Hell6o em. Mừng ngày mình gặp nhau nha. Cùng đồng hành cùng anh, em nha”.

Theo tìm hiểu, xế hộp mà Tim sở hữu có thể trị giá gần 2 tỷ đồng. Một số người hâm mộ đặt câu hỏi khi Trương Quỳnh Anh không xuất hiện trong ngày giao xe của Tim. Tuy nhiên, nam ca sĩ không lên tiếng. Đồng thời, anh giữ im lặng trước ồn ào lộ ảnh thân mật của vợ với nam diễn viên, MC Bình Minh.

Trước đó, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh lá đơn ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh. Thế nhưng, người trong cuộc chưa chính thức lên tiếng về thông tin này.

Một số hình ảnh của Tim trong buổi giao- nhận xe:

Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 1 Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tim chia sẻ hình ảnh về xế sang mới tậu.
Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 2 Về ồn ào ảnh thân mật của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, Tim vẫn giữ thái độ im lặng.
Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 3 Mặc dù dư luận đặt khá nhiều câu hỏi về cuộc hôn nhân giữa Tim và Trương Quỳnh Anh, nhưng cả hai chưa chính thức lên tiếng.
Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 4 Không ngoại trừ khả năng, Tim và Trương Quỳnh Anh tiếp tục lấy hôn nhân ra "làm trò".
Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 5 Tuy nhiên có nguồn tin cho rằng, Tim và Bình Minh xảy ra xô xát trong liên hoan phim mới đây.
Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 6
Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 7
Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 8
Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 9
Động thái bất ngờ của Tim giữa ồn ào của vợ và Bình Minh - ảnh 10

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá