Động thái lạ của Nam Em trước tiết lộ của Khánh My về Trường Giang

TPO - Động thái mới của Top 8 Miss Earth 2016 trước thông tin Trường Giang từng theo đuổi Khánh My nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Động thái lạ của Nam Em trước tiết lộ của Khánh My về Trường Giang
Mới đây, nữ diễn viên, người mẫu Khánh My vừa tiết lộ thông tin danh hài Trường Giang từng theo đuổi cô trong thời gian đang yêu Nhã Phương khiến showbiz lại dậy sóng.
Động thái lạ của Nam Em trước tiết lộ của Khánh My về Trường Giang - ảnh 1 Bức hình kèm dòng hashtag trên tài khoản Instagram của Nam Em..

 

Trong khi, Trường Giang hay Nhã Phương đều chưa có động thái lên tiếng thì người đẹp Nam Em, người mới có lùm xùm tình cảm với nam danh hài nhanh chóng có động thái khiến dân mạng chú ý. 

Cụ thể, Nam Em đăng tải trên trang cá nhân rằng "Ta già rồi, cũng mệt rồi...Không còn thời gian để buồn nữa...".

Có vẻ như, giờ đây người đẹp 22 tuổi đã quá mệt mỏi với những lùm xùm vừa qua, và không còn quan tâm hay buồn về những gì liên quan đến Trường Giang nữa.

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, Nam Em gây sốc với tiết lộ từng có quan hệ tình cảm với Trường Giang, thậm chí còn được nam danh hài đáp lại trong khi đang yêu Nhã Phương, theo đó là hàng loạt động thái liên quan khiến cho dư luận được phen xôn xao.

Đáp lại những phát ngôn của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, Trường Giang lên tiếng xác nhận từng có tình cảm với người đẹp nhưng đó không phải là tình yêu. Trường Giang bộc bạch: “Tôi có thích Nam Em. Khi làm việc chung thấy dễ thương, thông minh và hài hước. Cô kể rất nhiều chuyện, thấy thương và thích cô ấy chứ không phải tình yêu."

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá