DMCA.com Protection Status

Động thái mới nhất của Văn Mai Hương giữa tin đồn kết hôn giả

TPO - Giữa ồn ào tạo scandal kết hôn giả để gây sự chú ý, Văn Mai Hương chính thức lên tiếng.

Đêm 20/10, Văn Mai Hương bất ngờ đăng ảnh mặc váy cô dâu kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cô viết: “Đúng hay sai là một loại lựa chọn. Mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể biết lựa chọn của mình là sai hay đúng. Chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín”.

Động thái mới nhất của Văn Mai Hương giữa tin đồn kết hôn giả - ảnh 1

Bên dưới phần bình luận, nhiều sao Việt đồng loạt để lại lời chúc phúc tới Văn Mai Hương. “Phụ nữ được phép sai nhiều lần để được 1 lần hạnh phúc nha em! Chúc em hạnh phúc nha cô bé”- Lều Phương Anh bình luận.

Ca sĩ Bùi Nguyễn Trung Quân viết: “Ôi em tôi, chúc cục cưng luôn hạnh phúc nha”. “Ôi chúc mừng bà nha, bà ôi. Nhanh quá nè. Chúc bà hạnh phúc nha”- Hồng Quế chia sẻ.

Động thái mới nhất của Văn Mai Hương giữa tin đồn kết hôn giả - ảnh 2  
Động thái mới nhất của Văn Mai Hương giữa tin đồn kết hôn giả - ảnh 3  
Động thái mới nhất của Văn Mai Hương giữa tin đồn kết hôn giả - ảnh 4 Sao Việt chúc phúc Văn Mai Hương. 
Mới đây, nữ ca sĩ gây xôn xao dư luận khi chia sẻ ảnh chụp giấy đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện nhiều điểm bất thường và cho rằng đây là mẫu đăng ký kết hôn từ năm 2006. Từ đó, nhiều người nghi ngờ cô đang cố tình gây sự chú ý với giấy đăng ký kết hôn giả.

Đến thời điểm hiện tại, danh tính chồng sắp cưới của Văn Mai Hương vẫn chưa được tiết lộ. Từng có tin đồn chú rể là Bùi Anh Tuấn nhưng phía nam ca sĩ đã phủ nhận thông tin này.

Văn Mai Hương từng công khai 2 mối tình với ca sĩ Lê Hiếu và bạn trai làm trong ngành xây dựng hiện là chồng của Á hậu Tú Anh.

Vào cuối năm 2018, Văn Mai Hương tiết lộ đã có bạn trai mới. Cô tâm sự bạn trai luôn động viên, tạo điều kiện trong cuộc sống lẫn công việc.

“Người luôn ủng hộ mình trong công việc, tạo nguồn cảm hứng cho mình thì tôi nghĩ đó là người đàn ông quan trọng. Chúng tôi bên nhau mới nửa năm nên khó có thể nói là tình yêu sâu đậm hay không. Tôi là tuýp người không bao giờ nói ‘chúng ta sẽ cưới nhau nha’, ‘chúng ta sẽ sinh nhiều con nha’. Tôi chỉ muốn cùng người mình yêu sống với nhau thật vui vẻ ngày qua ngày. Hôm nay hạnh phúc thì mới có tương lai hạnh phúc”- Văn Mai Hương chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng