Dù đã lấy chồng, Hari Won và Tiến Đạt vẫn…

TPO - Kết thúc chuyện tình 9 năm và kết hôn cùng Trấn Thành nhưng Hari Won và Tiến Đạt vẫn xưng hô như ngày còn mặn nồng.

Dù đã lấy chồng, Hari Won và Tiến Đạt vẫn…

Mới đây, rapper Đinh Tiến Đạt khiến fan tròn mắt khi đăng tải dòng trạng thái cổ vũ phim có sự góp mặt của Hari Won. Đáng chú ý là cách xưng hô mà Tiến Đạt dành cho Hari Won. Vẫn như ngày còn mặn nồng, Tiến Đạt gọi tình cũ là “bà già”.

hari won tiến đạt - ảnh 1 Tiến Đạt- Hari Won vẫn giữ cách xưng hô như ngày còn yêu.

Anh viết: “Ai chưa xem 49 ngày thì đi xem liền đi nha. Chúc mừng bà già Esther Lưu". Trong phần bình luận, Tiến Đạt đánh giá đây là bộ phim hay, mọi người diễn tốt và không tham lam.

Đáp lại, Hari Won gửi lời cảm ơn “ông già” và chia sẻ sau buổi ra mắt phim cô đã mất ngủ vì quá vui.

Có thể thấy, đây không phải lần đầu tiên Tiến Đạt lên tiếng ủng hộ Hari Won. Thậm chí, dù đã chia tay nhưng chàng rapper này không ngần ngại bênh vực cô giữa “tâm bão”. Còn nhớ hồi tháng 8/2016, khi Hari Won bị một số sao Việt chỉ trích về thái độ làm việc, “bệnh ngôi sao”, Tiến Đạt khuyên bà xã của Trấn Thành hãy bỏ ngoài tai. Hay khi Hari Won ra ca khúc mới, Tiến Đạt không ngại ngần chia sẻ và chúc mừng.

hari won tiến đạt - ảnh 2
hari won tiến đạt - ảnh 3 Những lần Tiến Đạt công khai ủng hộ, bênh vực Hari Won.
Ngay cả khi kết thúc cuộc tình 9 năm trong ồn ào, Tiến Đạt đã nhận hết lỗi lầm, nguyên nhân thuộc về mình nhằm bảo vệ Hari Won trước những búa rìu dư luận. Dù khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối nhưng cách hành xử của Hari Won và Tiến Đạt sau chia tay là một “tấm gương” cho những đổ vỡ trong showbiz Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng