Đưa bé Lavie về thăm quê, Mai Phương nhắn nhủ con gái gây xúc động

TPO - Có dịp đưa con gái về quê sau thời gian “chiến đấu” với căn bệnh ung thư phổi, nữ diễn viên Mai Phương nhắn nhủ: “… Mẹ sẽ cố khoẻ để nắm tay con đi nhiều nơi hơn”.

Cách đây vài giờ, nữ diễn viên Mai Phương chia sẻ những hình ảnh về chuyến thăm quê ở Quảng Trị cùng con gái trên trang cá nhân. Trong ảnh, bé Lavie rất hào hứng với những trải nghiệm thú vị như thấy đàn bò, cùng mẹ đi xích lô hay cưỡi ngựa gỗ… Mai Phương cũng tươi cười hết cỡ trong các shoot hình.

Đưa bé Lavie về thăm quê, Mai Phương nhắn nhủ con gái gây xúc động - ảnh 1  
Đưa bé Lavie về thăm quê, Mai Phương nhắn nhủ con gái gây xúc động - ảnh 2 Bé Lavie được mẹ dẫn đi chơi nhiều nơi thú vị trong chuyến thăm quê lần đầu tiên.

Ngoài ảnh, nữ diễn viên cũng có những dòng nhắn nhủ gửi con gái đầy cảm xúc. “Lần đầu cho bạn nhỏ về quê nội để cảm nhận được cái nắng gay gắt và khô cằn của vùng đất Quảng trị (miền trung) nhưng cũng đầy sự chân thành ấm áp của tình làng nghĩa xóm ... Mặc dù cả mẹ và bé mỗi lần nghe nói chuyện phải nhờ ông ngoại dịch lại dùm .. hoặc phải nghe lại mấy lần mới hiểu được. Làn da của bạn nhỏ hơi sạm đi nhưng niềm vui khám phá dường như vẫn chưa hết được. Kệ cứ vui con nhé… mẹ sẽ cố khỏe để nắm tay con đi nhiều nơi hơn”, Mai Phương viết.

Đưa bé Lavie về thăm quê, Mai Phương nhắn nhủ con gái gây xúc động - ảnh 3 Sức khoẻ Mai Phương dường như đã khả quan hơn. Nữ diễn viên luôn tươi cười hết cỡ trong các shoot hình. Cô cũng không ngại chiều con gái đi xích lô nhiều lần.
Đưa bé Lavie về thăm quê, Mai Phương nhắn nhủ con gái gây xúc động - ảnh 4 Hai mẹ con Mai Phương đã có quãng thời gian ý nghĩa. Cô nhắn nhủ: "… Mẹ sẽ cố khoẻ để nắm tay con đi nhiều nơi hơn”.

Những chia sẻ trên của Mai Phương lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Mọi người đều thấy yên tâm và vui mừng vì dường như sức khoẻ của Mai Phương đang chuyển biến theo chiều hướng tốt, đồng thời cảm phục trước tinh thần lạc quan và tình mẫu tử vô bờ bến của nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng để lại những bình luận động viên, cổ vũ tinh thần Mai Phương để có thể “chiến đấu” bền bỉ với căn bệnh ung thư phổi.

“Chị ơi, cố lên. Chị sẽ khoẻ lại thôi. Chị sẽ cùng với con chị một quãng đường rất dài nữa. Lúc nào em cũng cầu mong cho chị khoẻ mạnh”, một cư dân mạng bình luận.

Đưa bé Lavie về thăm quê, Mai Phương nhắn nhủ con gái gây xúc động - ảnh 5 Tinh thần lạc quan, chiến đấu hết mình trước căn bệnh ung thư phổi quái ác của Mai Phương khiến mọi người nể phục.

Trước đó, tin đồn bệnh tình của Mai Phương chuyển biến xấu, khó qua khỏi, thậm chí cô phải phẫu thuật cắt bỏ chân vào ngày 5/10, xuất hiện trên mạng xã hội khiến dư luận hoang mang.

Tuy nhiên, MC/diễn viên Ốc Thanh Vân đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn thật thiệt, khẳng định sức khoẻ Mai Phương vẫn ổn định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng