Đức Phúc bật mí tính cách của Mỹ Tâm mà mọi người người chưa biết

Tôi không dám chắc về những điều mà mình biết về cô, nhưng dạo gần đây thì tôi thấy cô bắt đầu sử dụng mạng xã hội nhiều hơn và tôi có cảm giác như cô đang “trẻ lại” hơn nhiều và cô đang hòa nhập vào giới trẻ rất nhiều so với trước đây.

Đức Phúc bật mí tính cách của Mỹ Tâm mà mọi người người chưa biết

Nam ca sĩ Đức Phúc đã có những phút trải lòng về bước ngoặc lớn trong cuộc đời mình. Đó chính là màn “lột xác” ngoạn mục cũng như những điều mà anh đã từng vượt qua.

"Đó là một giấc mơ mà tôi chưa bao giờ mơ tới"

Khi có một ngoại hình mới, Đức Phúc có bao giờ so sánh với hình ảnh của mình ở hiện tại với trước kia không?

Hình ảnh nào của mình thì tôi đều trân trọng. Trước kia có xấu nhưng tôi không bao giờ chối bỏ hình ảnh cũ của mình. Nó là một kỷ niệm đẹp đối với tôi bởi vì đã gắn bó 18 năm qua, không thể khi có một hình ảnh mới tôi lại chối bỏ đi con người của tôi trước kia được.

Nhưng khi có ngoại hình mới tôi cảm thấy đó là một điều may mắn và bây giờ việc của tôi là giữ gìn hình ảnh mới này của mình.

Điều này giống như một bước ngoặt trong cuộc sống của anh?

Trong cuộc đời của tôi có 2 bước ngoặt lớn, đầu tiên là khi tôi trở thành quán quân “Giọng hát Việt” và thứ hai là việc tôi thay đổi ngoại hình của mình.

Đó là hai dấu ấn mà tôi không thể nào quên được trong cuộc đời cũng như trên con đường sự nghiệp của mình. Dù cho rằng từ lúc đăng quang đến lúc thay đổi ngoại hình là khoảng cách 2 năm, trong 2 năm đó tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống.

Đã 6 tháng sau khi thẩm mỹ, tính cách cũng như suy nghĩ của Phúc có thay đổi nhiều không?

Ngoại hình của tôi đã có sự thay đổi rõ rệt mà ai cũng đều nhận ra, còn tính cách và suy nghĩ thì vẫn là tôi, vẫn là Đức Phúc.

Đến thời điểm hiện tại cũng đã 6 tháng trôi qua rồi và khi soi gương tôi cũng nghĩ là mình đã thích nghi với khuôn mặt này rồi, thời gian đầu khi nhìn vào gương tôi hay trầm trồ một mình rằng “Ôi công nhận đẹp lên thiệt”.

Tuy rằng không phải là đẹp xuất sắc nhưng đối với tôi đó là một điều thay đổi ngoạn mục, đem đến cho tôi sự tự tin. Và đây cũng là điều thôi thúc tôi mạnh dạn hơn rằng không để bản thân mình cứ rụt rè mãi được.

Lần thay đổi đó anh đã mất thời gian bao lâu để quyết định?

Khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ tôi đã suy nghĩ trong 2 tháng và tôi đã đến tư vấn bác sĩ tới tận 8 lần. Mọi người có thể thấy rằng để đi đến quyết định việc này tôi đã lo lắng đến nhường nào.

Tôi có tính cách rất hay phân vân trước những quyết định lớn. Tôi cần thêm một chút động lực, đầu tiên tôi đã hỏi bố mẹ. Ban đầu bố mẹ không đồng ý, nhưng một hai ngày sau bố mẹ gọi điện nói rằng bố mẹ ủng hộ.

Sau đó tôi hỏi cô Tâm và cô nói rằng cô không thể đưa cho tôi một lời khuyên chính xác nhưng cô có hai phương án như sau: “Nếu mà con vẫn còn thấy lo sợ con chưa tự tin thì con không nên làm, nhưng nếu mà con đã quyết định làm và con tự tin vào điều đó thì con không được hối hận khi nhận được những kết quả sau đó và cô tin mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con nếu con tin tưởng nó”.

Và sau đó tôi và cô có một “băn khoăn” lớn vì trước đây tôi đã từng chia sẻ là “sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ”. Lúc ấy cô cũng đã nói rằng tôi phải gửi một bức thư đến với người hâm mộ giống như là thông báo quyết định ấy và tôi đã viết một lá thư gửi đến tất cả mọi người về việc tôi chuẩn bị phẫu thuật thẩm mỹ.

Cảm giác của anh sau khi trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ đó?

Thật ra là bây giờ nhớ lại tôi vẫn cảm thấy hơi ghê rợn dù đã 6 tháng trôi qua. Vì lúc phẫu thuật thẩm mỹ đã tiêm thuốc tê nên dù có cảm giác nhưng cũng không thấy đau. Nhưng một lúc sau, thuốc tê nó mắt thì rất là nhức và đau. Nghĩ lại sợ thật đấy!

Thật sự tôi cũng không ngờ hiệu ứng của việc phẫu thuật thẩm mỹ nó lại quá lớn đến như vậy và chỉ trong vòng một đêm đa số trên trang Facebook của mọi người đều có hình ảnh của Đức Phúc.

Đức Phúc bật mí tính cách của Mỹ Tâm mà mọi người người chưa biết  - ảnh 1 Ngoại hình mới đã giúp Đức Phúc tự tin hơn so với trước kia rất nhiều. "Tuy rằng không phải là đẹp xuất sắc nhưng đối với tôi đó là một điều thay đổi ngoạn mục, đem đến cho tôi sự tự tin. Và đây cũng là điều thôi thúc tôi mạnh dạn hơn rằng không để bản thân mình cứ rụt rè mãi được".
Đức Phúc bật mí tính cách của Mỹ Tâm mà mọi người người chưa biết  - ảnh 2 Đức Phúc với ngoại hình mới sau thẩm mỹ từng khiến showbiz Việt "sốc" khi lần đầu xuất hiện trở lại
Cô Mỹ Tâm “trẻ lại” vì sử dụng mạng xã hội

Vừa rồi Mỹ Tâm vừa phát hành album và đón nhận được sự nồng nhiệt của khán giả, sức hút của cô ấy anh cảm thấy như thế nào ở một vai trò là người đồng nghiệp?

Tôi luôn luôn giữ trong lòng một hình tượng về cô Tâm. Cô không chỉ là thần tượng mà còn là một tấm gương cho tôi học tập và hướng đến. Điều này không chỉ dành cho mình tôi, bởi tất cả các nghệ sĩ trẻ khác tôi nghĩ họ đều ao ước và muốn học hỏi, theo đuổi những gì mà cô đã làm được. Tất cả những hoạt động nghệ thuật của cô Mỹ Tâm đều nghiêm túc và có đầu tư.

Là người tiếp xúc nhiều và gần gũi với ca sĩ Mỹ Tâm nhất, liệu anh có biết những tính cách nào của cô ấy mà mọi người người chưa biết tới?

Tôi không dám chắc về những điều mà mình biết về cô, nhưng dạo gần đây thì tôi thấy cô bắt đầu sử dụng mạng xã hội nhiều hơn và tôi có cảm giác như cô đang “trẻ lại” hơn nhiều và cô đang hòa nhập vào giới trẻ rất nhiều so với trước đây.

Vậy anh có nghĩ trước đây Mỹ Tâm khó tính hơn bây giờ không?

Không! Tôi không nghĩ là cô ấy khó tính mà là do cô thích lúc nào thì làm lúc ấy thôi, có thể lúc ấy chưa thích nhưng sau đó lại thích. Những gì mà cô ấy làm đều đến rất tự nhiên.

Bạn và cô giáo của mình có thường xuyên chia sẻ và tâm sự về cuộc sống?

Vâng, có chứ! Nhưng dạo gần đây cả hai cô trò đều rất là bận nên tôi vẫn chưa có cơ hội để ngồi lại chia sẻ với cô. Và tôi đang mong dịp cuối năm này có thể được gặp cô ở buổi tiệc tất niên tổ chức ở nhà cô.

Với riêng Đức Phúc, sản phẩm âm nhạc mới có sự khác biệt nào cho khán giả ngoài ngoại hình của mình?

Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy mình đã đủ trưởng thành để "phá bỏ giới hạn an toàn" của bản thân, làm những điều mình thích. MV “Năm ấy” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự thay đổi này của tôi trong chặng đường sắp tới.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá