Đúng 30 Tết, Xuân Bắc gửi tâm thư cho vợ: 'Mong em quay lại ngày xưa!'

Lần đầu tiên, diễn viên Xuân Bắc dành những lời đầy ấm áp gửi tới người vợ thân yêu.

Đúng 30 Tết, Xuân Bắc gửi tâm thư cho vợ: 'Mong em quay lại ngày xưa!'

2017 có lẽ là năm nhiều sóng gió đến với không chỉ diễn viên Xuân Bắc mà cả gia đình anh. Cụ thể, vụ việc ầm ĩ liên quan đến chấm thi của vợ chàng núi là chị Hồng Nhung đã kéo theo rất nhiều phiền toái khiến cho Xuân Bắc bị "gọi tên" không ít lần. 

Cách đây ít giờ, vào thời khắc ngày 30 tết năm con Gà, nam diễn viên nổi danh đất Bắc đã chia sẻ những lời "rút ruột, rút gan" dành cho người má ấp, tay kề.

Anh viết: "Vậy là còn không đầy 24 giờ nữa là mình sẽ chia tay năm cũ với bao nhiêu bộn bề, căng thẳng và lo lắng.Về lý thuyết thì mình chả ngại gì vất vả, chả lo gì gian nan, không màng gì trở ngại về công việc. Chỉ ngại hai điều: Một là sức khỏe. Hai là những vấn đề liên quan đến gia đình và người thân."

Nam Tào chia sẻ, trong cuộc đời anh không ngại gì ngoài hai điều, đó là sức khỏe và thứ còn lại những gì liên quan đến gia đình. Và vấn đề năm qua - năm 2017 khiến anh ngại nhất đó là vợ anh, người mà anh lo lắng thực sự. Xuân Bắc nhấn mạnh, anh chỉ mong vợ trở lại đúng là người vợ của anh ngày xưa. 

Đúng 30 Tết, Xuân Bắc gửi tâm thư cho vợ: 'Mong em quay lại ngày xưa!' - ảnh 1

Bởi lẽ, anh răn chính mình và răn cho những bậc đàn ông khác: "Nếu là đàn ông thì hãy nhớ, chúng ta là đàn ông mà, mà đã là đàn ông thì phải biết bao dung và tha thứ đặc biệt với phụ nữ và vui lòng đừng phán xét. Bởi họ là phụ nữ mà. Trong thực tế đàn ông chúng ta cần được tha thứ nhiều hơn chị em phụ nữ đấy!"

 

Nam MC đắt show nhất Miền Bắc tiếp: "Nếu là phụ nữ thì vui lòng hiểu tâm lý của chính phụ nữ. Trong cùng một tình huống có người xử lý thế này có người xử lý thế kia, có người khôn ngoan có người bị coi là dại dột. Có nhiều người còn chứng tỏ mình đanh thép, cứng rắn, bất cần...nhưng tựu chung lại, nếu bạn là phụ nữ thực sự thì bạn luôn cần một bờ vai, một chỗ dựa, cần một vòng tay ôm ấp(tôi nghĩ thế). Và nếu chị em phụ nữ không giúp nhau đc thì cũng đừng nên phán xét nhau vì ai có thể khẳng định cái Cơi đựng trầu trong bạn không có lúc luẩn quẩn trong vòng Khôn dại dại khôn đúng không!?.Tôi yêu phụ nữ.  "

Để khép lại tâm thư, Xuân Bắc không quên chúc mừng năm mới thành công hạnh phúc tới toàn thể người hâm mộ. "Hãy bỏ qua những điều không hay của năm cũ, nếu cần thì hãy soi lại để mình hoàn thiện hơn và để cuộc sống kia tốt đẹp hơn.", anh nhắn nhủ.

Trước đây, vào tối 11/9/2017, cộng đồng mạng xôn xao với video của chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ diễn viên Xuân Bắc, khi nữ giảng viên khóc nức nở, suy sụp livestream trên trang cá nhân.

Trong hơn 30 phút, bà Nhung nêu những bức xúc liên quan công việc giảng dạy tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Bà thể hiện bất bình với sự can thiệp của một cộng tác viên là NSND Anh Tú, đang làm cùng cơ quan với chồng bà (nghệ sĩ Xuân Bắc).

Chị Nhung tố bị ông Võ Anh Tú o ép, không cho vào ban chấm thi tốt nghiệp năm 2016-2017, không được theo dạy lớp của mình từ đầu đến cuối chương trình học.

Ngoài ra, vợ diễn viên Xuân Bắc tố cáo cơ sở vật chất của trường kém. Bà Nhung cho hay nếu không đủ điều kiện mở mã ngành, nhà trường nên đóng cửa. Thậm chí, vợ Xuân Bắc tình nguyện đóng một năm lương để đầu tư vào khoa Sân khấu.

Chị tố cáo hiệu trưởng thấy sai nhưng vẫn làm, bổ nhiệm "con ông cháu cha", khi trong trường có hiện tượng bố làm trưởng phòng tổ chức, con là nhân viên, đồng thời là em chồng của hiệu trưởng.

Trong thời điểm này, xuất hiện nhiều thông tin thất thiệt cho rằng gia đình diễn viên Xuân Bắc lục đục vì cư xử bất thường của vợ, thế nhưng vượt qua tất cả, gia đình của anh vẫn hạnh phúc. Trước hoàn cảnh của vợ, Xuân Bắc vẫn luôn đứng ra bảo vệ vợ, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hơn ai hết, Xuân Bắc luôn tâm niệm, gia đình là thứ quý giá nhất đối với anh, vì vậy mà anh phải bảo vệ tới cùng.

 

Theo Vietnamnet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng