'Đứng hình' với váy lưới xuyên thấu mặc như không của rapper Saweetie

TPO - Chiếc váy lưới mặc như không của rapper Saweetie tại Tuần lễ Thời trang New York 2019 khiến nhiều người nhớ về bộ cánh “khét tiếng” mà Rihanna mặc khi đến Lễ trao giải Biểu tượng Thời trang CFDA 2014.

'Đứng hình' với váy lưới xuyên thấu mặc như không của rapper Saweetie - ảnh 1Hôm Chủ nhật (8/9, giờ địa phương), rapper Saweetie thu hút sự chú ý khi diện váy xuyên thấu táo bạo khi tham dự sự kiện tại Tuần lễ Thời trang New York 2019.
'Đứng hình' với váy lưới xuyên thấu mặc như không của rapper Saweetie - ảnh 2 Chiếc váy "mặc như không" kết hợp với khăn trùm đầu khiến người ta nhớ về bộ cánh “khét tiếng” mà Rihanna mặc khi đến Lễ trao giải Biểu tượng Thời trang CFDA 2014. 
'Đứng hình' với váy lưới xuyên thấu mặc như không của rapper Saweetie - ảnh 3 Cô biểu diễn trên sàn catwalk của show diễn thời trang PrettyLittleT Breath x Saweetie. Đến xem buổi biểu diễn còn có loạt sao hạng A như Paris Hilton, em gái Nicky Hilton Rothschild, Offset... 
'Đứng hình' với váy lưới xuyên thấu mặc như không của rapper Saweetie - ảnh 4 Chiếc váy cổ yếm lấp lánh phô bày hoàn toàn hình thể của nữ rapper 26 tuổi, lộ cả miếng dán ngực và quần lọt khe màu đen siêu bé. Không chỉ xuyên thấu, phần khoét lưng sâu phô làn da rám nắng khoẻ khoắn, mịn màng của nữ ca sĩ.
'Đứng hình' với váy lưới xuyên thấu mặc như không của rapper Saweetie - ảnh 5 Không rõ vài năm sau khi nhìn lại những hình ảnh này, Saweetie sẽ nghĩ gì. Hai năm trước, Rihanna từng chia sẻ trên Vogue rằng, rất hối hận vì quyết định mặc bộ cánh hở bạo trên mà "quên nội y". "Đó là hối tiếc duy nhất trong đời tôi", Rihanna thừa nhận.
'Đứng hình' với váy lưới xuyên thấu mặc như không của rapper Saweetie - ảnh 6 Hồi tháng 7, Saweetie xác nhận đang có mối quan hệ lãng mạn với nam rapper Quavo từ mùa hè năm ngoái, sau thời gian khiến người hâm mộ "đoán già, đoán non".

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng