Dũng “khùng” tổ chức thi đấu bóng bàn

TPO - Giải bóng bàn mang tên Quỹ Tri ân- Toàn Việt do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng với tên gọi Dũng “khùng” làm Trưởng ban tổ chức thu hút nhiều vận động viên chuyên nghiệp tham dự.

Dũng “khùng” tổ chức thi đấu bóng bàn

Giải bóng bàn mang tên Quỹ Tri ân- Toàn Việt do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng làm Trưởng ban tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 12/1 cho đến hết ngày 14/1 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Quận 3, TPHCM).

Theo BTC, hiện đã có 70 đội với hơn 200 vận động viên đăng ký tham dự. Tuy chỉ là giải nghiệp dư nhưng Giải Tri ân- Toàn Việt được tổ chức khá bàn bản với việc BTC đã mời Liên đoàn bóng bàn TPHCM cùng tham gia trong công tác điều hành và phụ trách chuyên môn. Chính vì thế, giải thu hút khá nhiều vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp tham gia, trong đó có cả những vận động viên từng đoạt Huy chương Vàng SEA Games như Nguyễn Anh Tú, Đinh Quang Linh, Mai Hoàng Mỹ Trang, Trần Tuấn Anh, Nguyễn Vinh Hiển....

Dũng “khùng” tổ chức thi đấu bóng bàn - ảnh 1 Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng ca sỹ Mỹ Tâm trong mùa giải trước- ảnh BTC 

Với điều lệ thi đấu khá chuyên nghiệp, tại giải năm nay các đội tham gia thi đấu sẽ được chia làm nhiều bảng bao gồm bảng dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, bảng dành cho lão tướng và bảo dành cho thiếu nhi. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức đồng đội và mỗi trận đấu thắng vận động viên và toàn đội sẽ có mức thưởng riêng. Các đội đoạt chức vô địch của từng bảng sẽ có mức thưởng từ  10 triệu đến 40 triệu đồng.

Được biết, quỹ Tri ân- Toàn Việt được thành lập nhằm tạo môi trường cọ xát, phát triển bộ môn bóng bàn trong cả nước.  Giải thi đấu Bóng bàn do Quỹ Tri ân- Toàn Việt được tổ chức định kỳ hằng năm và đây là mùa giải thứ 3. Tuy giải còn khá non trẻ nhưng đã thu hút sự quan tâm của giới hâm mộ bóng bàn trong cả nước vì tính quy mô và cách tổ chức đầy chuyên nghiệp.

Đặc biệt, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng góp phần khiến cho giải trở lên hấp dẫn hơn khi anh thường xuyên mời những ngôi sao trong giới giải trí cùng đồng hành với giải. Như ở mùa giải trước là ca sỹ Mỹ Tâm và năm nay sẽ là ca sỹ Lam Trường.

Dũng “khùng” tổ chức thi đấu bóng bàn - ảnh 2  Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thi đấu bóng bàn- ảnh BTC

Ngoài ra, ít người biết đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã từng là vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp. Anh đã có hơn 10 năm tập luyện và thi đấu dưới màu áo của đội bóng bàn thuộc Bộ Công an. Dù đã giải nghệ nhưng Nguyễn Quang Dũng vẫn dành thời gian đánh bóng bàn để rèn luyện sức khỏe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá