Được con gái đồng ý, Phương Thanh sẽ lấy chồng và có thêm em bé

TPO - Nữ ca sĩ "Giã từ dĩ vãng" chia sẻ việc sẽ lấy chồng và sinh thêm em bé ở tuổi 45 sau khi đã được con gái đồng ý.

Được con gái đồng ý, Phương Thanh sẽ lấy chồng và có thêm em bé
Được con gái đồng ý, Phương Thanh sẽ lấy chồng và có thêm em bé - ảnh 1 Trên trang cá nhân, Phương Thanh đăng tải hình ảnh hai mẹ con cùng dòng chia sẻ rằng con gái vừa đón sinh nhật tuổi 13. Đồng thời cho phép mẹ kết hôn và sinh thêm em bé (Ảnh: FBNV).
Được con gái đồng ý, Phương Thanh sẽ lấy chồng và có thêm em bé - ảnh 2 Bài viết của nữ ca sĩ nhận được vô vàn sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả khen con gái đã biết suy nghĩ cho mẹ (Ảnh: FBNV).
Được con gái đồng ý, Phương Thanh sẽ lấy chồng và có thêm em bé - ảnh 3 Được biết, con gái Phương Thanh tên là Phương Nghi, nhưng thường được gọi yêu là bé Gà. Đến nay, cô bé đã lớn và ra dáng một thiếu nữ đáng yêu, xinh đẹp (Ảnh: FBNV).
Được con gái đồng ý, Phương Thanh sẽ lấy chồng và có thêm em bé - ảnh 4 Trước đó, bà mẹ này từng khiến khán giả bất ngờ khi công khai hình ảnh con gái với người chồng đã mất vào cuối năm 2016 (Ảnh: FBNV).
Được con gái đồng ý, Phương Thanh sẽ lấy chồng và có thêm em bé - ảnh 5 Vào giữa tháng 4 vừa qua, nữ ca sĩ cũng nhiều khiến người hâm mộ cho rằng sắp tổ chức lễ cưới khi đăng tải hình ảnh đôi hài thiết kế tinh xảo kèm dòng trạng thái lấp lửng, ngụ ý đang chuẩn bị cho việc trọng đại (Ảnh: FBNV).
Được con gái đồng ý, Phương Thanh sẽ lấy chồng và có thêm em bé - ảnh 6 Với những gì đã trải qua, những động thái gần đây, đặc biệt là được con gái ủng hộ trong việc kết hôn. Có lẽ một đám cưới ở tuổi 45 của Phương Thanh là điều sắp đến. Nhưng không biết rằng, ông xã mới của cô sẽ là ai?:

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng