Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian

TPO - Cô út Kylie Jenner tiếp tục "hâm nóng" trang cá nhân bằng những loạt ảnh nóng bỏng khó cưỡng.

Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 1 Mỹ nhân 9x vừa đăng tải loạt ảnh mặc nội y khiêu khích trên mạng xã hội.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 2 Vừa bước qua tuổi 20 không lâu nhưng cô út Kylie Jenner nhà Kardashian đã nắm trong tay khối tài sản khổng lồ, được mệnh danh là nữ tỉ phú mới của nước Mỹ.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 3 Cũng giống chị gái Kim Kardashian, Kylie chỉ có chiều cao khiêm tốn nhưng bù lại, cô sở hữu "siêu vòng 3" đầy gợi cảm.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 4 Cô nàng luôn biết tận dụng lợi thế hình thể để tung ra những hình ảnh bốc lửa.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 5 "Hot girl da nâu môi tều" nhà Kardashian còn bỏ xa nhiều tên tuổi nổi tiếng để trở thành một trong những ngôi sao giàu có nhất showbiz thế giới hiện nay.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 6 Với gu ăn mặc cuốn hút và cái đầu nhạy bén, cô nàng trở thành nữ tỉ phú mới của nước Mỹ nhờ kinh doanh mỹ phẩm, thời trang.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 7 Kylie Jenner liên tục "đốt mắt" quý ông bằng những hình ảnh khoe đường cong rực lửa.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 8
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 9
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 10 Kylie cũng chú ý liên tục làm mới hình ảnh.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 11
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 12 Cô là một trong những sao trẻ có số follow (theo dõi) lên đến hơn 120 triệu lượt trên mạng Instagram.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 13
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 14 Cô út nhà Kim Kardashian cũng chuẩn bị tung ra bộ sưu tập mỹ phẩm mới cho mùa Valentine năm nay.
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 15
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 16
Đường cong hấp dẫn của cô út tỉ phú nhà Kim Kardashian - ảnh 17 Kylie Jenner vừa tận hưởng kỳ nghỉ xa hoa mừng con gái Stormi tròn 1 tuổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng