DMCA.com Protection Status

Dương Triệu Vũ: Đàm Vĩnh Hưng giống như ‘gà mẹ’

TPO - “Vũ nghĩ rằng trong suốt cuộc hành trình sự nghiệp 15 năm nay của mình, Vũ đã nợ anh (Đàm Vĩnh Hưng-pv) một lời cảm ơn”- Dương Triệu Vũ xúc động viết.

Theo chia sẻ của Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng vừa là một người anh, một người bạn tri kỷ và một người thầy.

Dương Triệu Vũ: Đàm Vĩnh Hưng giống như ‘gà mẹ’ - ảnh 1

Trên trang cá nhân, Dương Triệu Vũ viết: “Hôm nay là một ngày đặc biệt, nên Vũ nghĩ rằng nên gửi một lời cảm ơn đặc biệt cho một người rất đặc biệt trong cuộc đời của Vũ. Anh vừa là một người anh, một người bạn tri kỷ, một người thầy…

Vũ nghĩ rằng trong suốt cuộc hành trình sự nghiệp 15 năm nay của mình, Vũ đã nợ anh một lời cảm ơn. Cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng- “Người thầy” trong âm nhạc của Vũ.

Vũ vẫn còn nhớ cách đây 15 năm khi lần đầu tiên về Việt Nam. Hình ảnh anh Hưng đứng trên sân khấu toả sáng dưới ánh đèn tròn châu sa rực rỡ rất uy quyền, đó là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong trí nhớ của Vũ về anh Hưng.

Nó là nguồn cảm hứng vô cùng lớn khiến Vũ luôn thôi thúc bản thân mình để một ngày có thể đứng ở vị trí đó. Và trong suốt những năm tháng non nớt chập chững vào nghề ấy, Vũ luôn có anh Hưng bảo vệ…

Cảm giác anh Hưng giống như “gà mẹ” sẵn sàng giang đôi cánh bảo vệ đám gà con mỗi khi có diều hâu xuất hiện mà chẳng cần biết mình sẽ sống hay chết. Thậm chí, cho tới bây giờ mỗi người có một vị trí riêng, nhưng mỗi lần đứng trên sân khấu cùng anh Hưng, Vũ vẫn luôn có cảm giác nhỏ bé, an toàn bởi chỉ cần có anh Hưng, điều duy nhất mình cần phải làm là chỉ cần hát vì cho dù trời long đất lở thì vẫn có anh ở đó sẵn sàng che chắn.

Và có thể trên con đường nghệ thuật còn quá nhiều những chông gai, Vũ vẫn tin sẽ luôn có anh Hưng đồng hành. Hưng ơi, Tin cảm ơn Hưng nhiều lắm! Chúc Hưng ngày 20/11 vui vẻ nhé “người thầy” của Tin”.

Có thể nói mối quan hệ giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng từng gây khá nhiều tranh cãi. Có lần, Dương Triệu Vũ khẳng định mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu. Trên trang cá nhân, em trai Hoài Linh viết: "Vũ yêu nhạc, yêu phim, yêu hoa, yêu đời, và còn nhiều thứ nữa. Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi là tình yêu".

Tuy nhiên, sau đó Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận và đính chính đó chỉ là câu nói đùa của Dương Triệu Vũ. “Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi"- Đàm Vĩnh Hưng nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng