Dương Yến Ngọc khoe dáng quá nóng bỏng với bikini ở tuổi 40

TPO - Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Dương Yến Ngọc vẫn khiến nhiều người phải ghen tỵ khi sở hữu vóc dáng nóng bỏng và gợi cảm.

Dương Yến Ngọc khoe dáng quá nóng bỏng với bikini ở tuổi 40  - ảnh 1 Bộ ảnh bikini mới đây của Dương Yến Ngọc thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Nữ người mẫu khoe trọn đường cong nóng bỏng trong những bộ bikini cắt xẻ gợi cảm.
Dương Yến Ngọc khoe dáng quá nóng bỏng với bikini ở tuổi 40  - ảnh 2 Dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Dương Yến Ngọc vẫn sở hữu vóc dáng đáng mơ ước.
Dương Yến Ngọc khoe dáng quá nóng bỏng với bikini ở tuổi 40  - ảnh 3 Chia tay bạn trai cách đây gần 1 năm, Dương Yến Ngọc cho biết hiện tại cũng có vài người theo đuổi nhưng cô chọn cuộc sống độc thân, tự do để tập trung cho công việc và thực hiện những giấc mơ còn dang dở.
Dương Yến Ngọc khoe dáng quá nóng bỏng với bikini ở tuổi 40  - ảnh 4 Trải qua nhiều biến cố tình cảm trong suốt 10 năm qua, Dương Yến Ngọc cho biết, cách suy nghĩ lạc quan, tích cực là bí quyết giúp cô sống khỏe và giữ được sự trẻ trung.
Dương Yến Ngọc khoe dáng quá nóng bỏng với bikini ở tuổi 40  - ảnh 5 Về bí quyết duy trì vóc dáng tuổi 40, Dương Yến Ngọc cho hay, cô thường xuyên tập thể dục, ngủ sớm và đủ 8 tiếng, ăn nhiều hoa quả, rau xanh, ăn ít tinh bột, không ăn sau 8h tối.
Dương Yến Ngọc khoe dáng quá nóng bỏng với bikini ở tuổi 40  - ảnh 6Hiện tại, Dương Yến Ngọc hài lòng với cuộc sống của mình và đúng nghĩa ‘Cô đơn hoàn mỹ’. Dương Yến Ngọc cảm thấy thoải mái khi được làm những gì mình thích và được sống là chính mình. 
Dương Yến Ngọc khoe dáng quá nóng bỏng với bikini ở tuổi 40  - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng