DMCA.com Protection Status

Ed Sheeran 'mai mối' Orlando Bloom và Taylor Swift?

TPO - Thông tin này khiến các fan "ruột" của "Công chúa nhạc đồng quê" vô cùng phấn khích bởi nữ ca sĩ đã độc thân trong một khoảng thời gian khá lâu.

Ed Sheeran 'mai mối' Orlando Bloom và Taylor Swift? - ảnh 1 Mới đây, nhạc sĩ Ed Sheeran - bạn thân của Taylor Swift bất ngờ cho rằng, Taylor nên hẹn hò với nam diễn viên Orlando Bloom bởi ngôi sao "Cướp biển vùng Caribê" có nhiều nét tương đồng bạn trai cũ Harry Styles của cô. Bên cạnh đó, Taylor và Orlando cũng cùng sống chung trong một tòa nhà ở New York nên rất dễ "lửa bén rơm".
Ed Sheeran 'mai mối' Orlando Bloom và Taylor Swift? - ảnh 2 Về phía Taylor Swift, cô vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào sau lời "mai mối" của anh bạn thân Ed Sheeran.
Ed Sheeran 'mai mối' Orlando Bloom và Taylor Swift? - ảnh 3 Nữ ca sĩ bị bắt gặp rời căn hộ ở New York, Mỹ với vẻ xinh đẹp thường thấy, Taylor vẫn luôn là ngôi sao thời trang trên phố với áo da và quần bó sát màu tối sành điệu.
Ed Sheeran 'mai mối' Orlando Bloom và Taylor Swift? - ảnh 4 Em trai Austin xách túi đựng mèo cưng giúp chị gái.
Ed Sheeran 'mai mối' Orlando Bloom và Taylor Swift? - ảnh 5 Bố của Taylor Swift xách túi mèo còn lại.
Ed Sheeran 'mai mối' Orlando Bloom và Taylor Swift? - ảnh 6 Giọng ca "Blank Space" khoe ảnh hai chiếc túi đựng mèo cưng với fan trên trang Instagram cá nhân.
Ed Sheeran 'mai mối' Orlando Bloom và Taylor Swift? - ảnh 7 Ngôi sao 25 tuổi có sở thích và tình yêu đặc biệt dành cho những chú mèo.
Ed Sheeran 'mai mối' Orlando Bloom và Taylor Swift? - ảnh 8 Nam diễn viên Orlando Bloom trước đây từng có thời gian bị đồn hẹn hò cùng cô bạn thân - Selena Gomez của Taylor Swift.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng