DMCA.com Protection Status

Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm

TPO - Mới đây, Elly Trần vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì diện nội y quá mỏng, làm lộ vòng 1 nhạy cảm trên trang cá nhân.

Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm - ảnh 1 Cụ thể, Elly Trần diện một bộ nội y màu trắng khoe thân hình nóng bỏng và viết: “Vốn dĩ kí ức thì trung thành hơn con người. Vì con người sẽ bỏ ta đi nhưng kí ức thì còn ở mãi”.
Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm - ảnh 2 Tuy nhiên, vì bộ nội y trên quá mỏng manh nên khiến vòng 1 của nữ người mẫu lộ ra khá nhạy cảm, điều này lập tức bị nhiều người lên tiếng chỉ trích và cho rằng Elly Trần đang cố tình để lộ chi tiết kém duyên trên cơ thể, làm “nhức mắt” người nhìn. Trong khi đó các fans lại dành lời khen ngợi cho vóc dáng thon gọn và nóng bỏng của bà mẹ 2 con này.
Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm - ảnh 3 Trước những ý kiến trái chiều của mình, Elly Trần quyết định chỉ đăng tải những hình ảnh nóng bỏng qua Instagram thay vì Facebook như bình thường.
Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm - ảnh 4 Giải thích về điều này, nữ người mẫu cho biết: “Do đối tượng khán giả của Elly khá đa dạng và trải dài nhiều độ tuổi quá nên để tránh sự bất tiện không mong muốn từ giờ Elly sẽ phân loại ra những ảnh và clip hơi sexy nhiều 1 chút sẽ đẩy qua hết Instagram cho gọn. Với Elly thấy khán giả ở Instagram cũng phù hợp với chủ đề sexy hơn. Mọi người tuỳ theo sở thích của mình mà quyết định follow Elly ở đâu nhé”.
Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm - ảnh 5  
Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm - ảnh 6 Đây cũng không phải lần đầu tiên Elly Trần bị chỉ trích vì đăng ảnh diện nôi y nóng bỏng. Bởi vào hồi tháng 3 năm 2019, nữ người mẫu cũng từng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều khi đăng tải một số hình ảnh diện nội y ren, tạo dáng gợi cảm trong phòng ngủ trên trang cá nhân.
Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm - ảnh 7  
Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm - ảnh 8  
Elly Trần lại gây tranh cãi với ảnh diện nội y mỏng tang làm lộ phần nhạy cảm - ảnh 9 Một số hình ảnh bán nude nóng bỏng mới đây của Elly Trần.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng