Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo tuyệt mỹ

TPO - Siêu mẫu người Mỹ Kendall Jenner dáng vóc tuyệt đẹp không tì vết trong Victoria's Secret Fashion Show 2018 vừa diễn ra tại New York.

Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo hút mắt  - ảnh 1
Khác với vẻ lạnh lùng kiêu kỳ thường thấy, Kendall Jenner tươi như hoa khi trở lại với sàn diễn Victoria's Secret 2018.
Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo hút mắt  - ảnh 2 Thiên thần cao 1m79 khoe dáng nuột nà với thân hình dường như không có chút mỡ thừa.
Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo hút mắt  - ảnh 3 Kendall luôn có tên trong danh sách những cô gái đẹp nhất thế giới và là người mẫu kiếm bộn tiền.
Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo hút mắt  - ảnh 4 Cô cùng các đồng nghiệp trình diễn nội y hợp tác với nhà thiết kế Mary Katrantzou.
Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo hút mắt  - ảnh 5
Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo hút mắt  - ảnh 6 Cô nàng 23 tuổi sở hữu thân hình đẹp như tạc tượng chuẩn từng centimet với đôi chân dài miên man.
Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo hút mắt  - ảnh 7 Bộ ren này có nhiều nét tương tự với bộ nội y mà Kendall Jenner đã mặc...
Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo hút mắt  - ảnh 8 ... trong Victoria Secret Fashion Show 2016.

Em gái Kim Kardashian dáng hoàn hảo hút mắt  - ảnh 9

Bí quyết giữ dáng trước đêm nội y đình đám của các ‘thiên thần’ là gì?

Trước mỗi show Victoria’s Secret được mong đợi nhất năm, dàn “chân dài” ai nấy cũng theo đuổi chế độ tập luyện khắc nghiệt và ăn uống đặc biệt để có thân hình hoàn hảo nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng