Em gái 'Kim siêu vòng 3' sắp trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới

TPO - Người mẫu, ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner đang trên đường trở thành tỷ phú tự kiếm tiền trẻ nhất thế giới, nhờ vào việc làm ăn phát đạt của công ty mỹ phẩm cô mở ra hai năm trước, tạp chí Forbes cho hay.

Em gái 'Kim siêu vòng 3' sắp trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới
Em gái 'Kim siêu vòng 3' sắp trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới - ảnh 1 Kylie Jenner

Jenner, 20 tuổi, chị em cùng mẹ khác cha với Kim, Khloe và Kourtney Kardashian, bắt đầu điều hành công ty Kylie Cosmetics chỉ với những bộ son môi giá 29USD và cho đến nay đã đạt doanh thu hơn 630 triệu USD.

Forbes nói ước tính giá trị công ty của Kylie đạt gần 800 triệu USD và cô hoàn toàn sở hữu Kylie Cosmetics.

Ngoài ra, Kylie Jenner còn thu nhập hàng triệu USD từ các chương trình  truyền hình, lợi nhuận sau thuế từ công ty. Theo tính toán của Forbes, tài sản của Kylie trị giá hơn 900 triệu USD. Theo tạp chí này, chỉ cần 1 năm nữa, cô hoàn toàn có thể lọt vao danh sách tỷ phú USD. Khi đó, cô sẽ vượt qua doanh nhân công nghệ người Ireland John Collison, 27 tuổi, cho đến nay là tỷ phú dollar trẻ nhất thế giới.

Em gái 'Kim siêu vòng 3' sắp trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới - ảnh 2 Tài sản của Kylie đã đạt hơn 900 triệu USD

Jenner lần đầu thu hút sự chú ý của công chúng  khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashian” cùng mẹ và anh chị em ruột. Forbes ước tính tài sản của Kim Kardashian, người cũng sở hữu một công ty mỹ phẩm, đạt mức 350 triệu USD.

Trong cuộc trả lời tạp chí Forbes, Jenner nói cô biết ơn mạng xã hội đã giúp cô thành công. “Mạng xã hội là một nền tảng đáng ngạc nhiên”, cô nói. “Tôi rất dễ dàng tiếp cận người hâm mộ và khách hàng”. 

Forbes, SCMP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng