Em trai nói gì khi Quyền Linh muốn từ bỏ showbiz vì nhiều thị phi?

TPO - Đạo diễn Quyền Lộc bày tỏ sự xót xa khi anh trai - MC Quyền Linh phải hứng chịu chỉ trích từ dư luận.

Quyền Lộc bức xúc khi anh trai- MC Quyền Linh bị dư luận "ném đá" vô cớ.
Quyền Lộc bức xúc khi anh trai- MC Quyền Linh bị dư luận "ném đá" vô cớ.

Mới đây, MC Quyền Linh trải lòng về những mệt mỏi, buồn chán sau hơn 20 năm gia nhập showbiz. Đáng nói, MC Quyền Linh ngậm ngùi cho biết, có thể hết năm nay anh sẽ dừng hết mọi hoạt động giải trí. “Tôi chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Mình không làm thì không ai trách mình. Đôi khi tôi ngẫm nghĩ mình làm vậy để làm gì mà cứ trách hoài”- MC Quyền Linh bộc bạch.

Sau chia sẻ chất chứa nỗi niềm của MC Quyền Linh, đạo diễn Quyền Lộc lên tiếng bênh vực anh trai. Trên trang cá nhân, anh viết: “Anh hùng bàn phím ơi là anh hùng bàn phím, các bạn có biết là các bạn ác và nhẫn tâm lắm không? Tôi hỏi các bạn có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện mà tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không? Các bạn ngồi ở nhà trong phòng máy lạnh, những ngón tay các bạn đang gõ lên án người ta, mà các bạn có biết là lúc đó, người mà các bạn đang lên án phải phơi mặt dưới cái nắng hơn 30 độ và phải tìm cách nào cho người nghèo hưởng thật nhiều tiền và vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đưa ra”.

“Tại sao các bạn không dùng tài năng của mình lên án những hành động thiếu văn hóa như dâm ô trẻ em, ma túy, bảo vệ môi trường... mà các bạn làm mất đi ngọn lửa trong tim của một người hết lòng vì nghề và tâm huyết với những chương trình xã hội để giúp những mảnh đời bất hạnh vươn lên”- Quyền Lộc bức xúc. Cuối dòng trạng thái, Quyền Lộc động viên anh trai sớm vượt qua trở ngại và những lời thị phi để tiếp tục cống hiến cho đời, cho nghệ thuật.  

Bên dưới dòng trạng thái của Quyền Lộc, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm và gửi lời động viên đến MC Quyền Linh. Một tài khoản chia sẻ: “Buồn lòng lắm. Tôi nghĩ anh Linh sống thế nào thì ai cũng quá hiểu. Còn có thêm một vài con sâu xấu xí đó cũng không làm thay đổi suy nghĩ tốt đẹp của mọi người luôn dành cho anh. Với Quyền Linh, tôi luôn dành sự kính trọng và quý mến. Họ có nói xấu thế nào đi chăng nữa, tôi cũng chẳng quan tâm”.

“Giờ đọc mới biết chuyện, xin chia sẻ cùng hai anh em nhé. Những tay này chỉ giỏi nói chứ không giỏi làm có đầy trên mạng xã hội. Họ khoái chê hơn là khen. Họ thử làm một chương trình từ thiện nhỏ thôi, cho một người già hay tật nguyền bán vé số 100.000 đồng đi, họ sẽ nhận được niềm vui gì khi người ta vui, người ta cảm ơn, người ta chúc phúc lại cho mình”- một người khác viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng