Em trai Tuấn Vũ tiết lộ lí do anh trai vẫn cô đơn

TPO - Ca sĩ Viết Thanh, em trai của ca sĩ Tuấn Vũ gọi anh trai mình là “Lão Ngoan Đồng” ham vui, đồng thời tiết lộ thêm về cuộc sống riêng tư của Tuấn Vũ.

Em trai út của Tuấn Vũ tiết lộ nhiều chuyện riêng của Tuấn Vũ
Em trai út của Tuấn Vũ tiết lộ nhiều chuyện riêng của Tuấn Vũ
Bố mẹ Tuấn Vũ sinh được 10 người con, bốn trai và sáu gái. Tuấn Vũ là con thứ tư, ca sĩ Viết Thanh là con út. Viết Thanh nối gót anh trai theo nghiệp ca hát, nhưng hiện nay chuyển sang kinh doanh.
Lí giải chuyện ca sĩ Tuấn Vũ tới giờ này vẫn cô đơn, Viết Thanh nói rằng có lẽ bài hát vận vào cuộc đời anh. Em trai Tuấn Vũ thường bảo anh có lẽ hát mãi “Người yêu cô đơn” nên tới giờ vẫn cô đơn. Cậu em út tiết lộ anh trai từng có bạn gái nhưng vì ham vui, mê ca hát và thích tụ tập bạn bè nên lỡ chuyện riêng.
Em trai Tuấn Vũ tiết lộ lí do anh trai vẫn cô đơn - ảnh 1 Trong mắt em trai Tuấn Vũ là người ham vui, vô tư
Dù ngoại đạo với âm nhạc nhưng Viết Thanh nói bố mẹ đều yêu ca hát. Hai người anh đầu khi còn sống hát cũng rất hay. Đáng chú ý hơn, Viết Thanh tiết lộ một người chị gái của họ có giọng hát rất giống Hương Lan.
Niềm đam mê ca hát trong các anh chị em không ai sánh bằng Tuấn Vũ. Chẳng thế mà hơn 10 tuổi anh đánh liều xin đi theo một đoàn hát đi khắp nơi. Sinh ra ở Bình Thuần, nhưng vì theo đoàn nên Tuấn Vũ từng có kỷ niệm đi hát và bị “giữ” lại ở Mỹ Tho vì ngẫu hứng hát nhạc vàng-có thời gian nhạc vàng không được hát rộng rãi.
Một trong những đặc điểm nội bật nhất của anh trai dưới con mắt Viết Thanh là người mê ca hát và ham vui, đến mức anh gọi anh trai là “Lão Ngoan Đồng” Chu Bá Thông. Bất cứ chỗ nào vui và được hát Tuấn Vũ đều hết mình. Mỗi lần về thăm nhà, ca sĩ không ngại ngần cầm mic hát karaoke với bà con hàng xóm.
Em trai Tuấn Vũ tiết lộ lí do anh trai vẫn cô đơn - ảnh 2 Tuấn Vũ lần đầu làm show ở TPHCM
Tuấn Vũ là một trong những người sống kín đáo, ít chia sẻ chuyện riêng tư. “Nhiều điều người ta viết và đồn về anh Vũ không đúng, nhưng anh ấy dễ tính nên mặc kệ,

“Có những nghệ sĩ thành danh rồi sống khác, nhưng anh Vũ vẫn vậy. Song được cái này thường mất cái kia. Nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng có cả người thương lẫn người ghét, may mắn lắm thì được 70% người thương, còn lại là 30% người không thích. Anh Vũ thì chắc không ai ghét nổi”, em trai Tuấn Vũ nói. Em trai bảo Tuấn Vũ vô tư, lại là người không có thói quen bình luận về người khác, không chê ai.
Tuấn Vũ sắp có liveshow đầu tiên tại TPHCM vào tối 10/3 tại Khách sạn Tân Sơn Nhất với nhiều ca sĩ thân thiết như Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Trường Vũ, Phi Nhung, Quang Lê.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá