Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ

TPO - Những mẫu thiết kế gợi cảm của người đẹp 28 tuổi vốn là nàng mẫu có body tuyệt đẹp luôn đắt hàng "như tôm tươi".

 
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 1 Vợ chồng người mẫu Emily Ratajkowski và Sebastian Bear-McClard được coi là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz. Cả hai mới kết hôn năm ngoái. 
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 2 Mới đây, mỹ nhân 28 tuổi vừa cho ra mắt bộ sưu tập sơ mi do chính cô thiết kế, được lấy cảm hứng từ những chiếc áo trong tủ đồ của chồng. Emily cho biết những chiếc áo sơ mi này kết hợp hoàn hảo với bộ sưu tập bikini Inamorata do cô thiết kế từ năm 2017.
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 3 Emily Ratajkowski được gọi là "mỹ nhân mặc bikini đẹp nhất".
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 4 Cô nàng sinh năm 1991 sở hữu đường cong nóng bỏng "thiêu đốt" ánh nhìn.
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 5 Emily cũng làm người mẫu cho những bộ sưu tập mình thiết kế.
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 6 Những mẫu thời trang của "chân dài" người Mỹ đều giúp tôn đường cong cho phái đẹp.
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 7 Ba vòng nuột nà hấp dẫn của Emily giúp cô nhận được hàng loạt lời mời làm người mẫu áo tắm, nội y.
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 8 Mỹ nhân da nâu sở hữu vòng eo "con kiến" nhỏ xíu.
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 9 Người đẹp tiết lộ cô kiên trì tập luyện và ăn nhiều rau xanh để giữ dáng.
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 10 Đường cong "thắt đáy lưng ong" của cô nàng 28 tuổi.
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 11
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 12
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 13
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 14 Người đẹp nhận triệu lượt "thả tim" trên trang cá nhân nhờ những bức ảnh khoe body hoàn hảo.
Emily Ratajkowski dáng đẹp nuột nà siêu quyến rũ - ảnh 15 Emily Ratajkowski còn có lợi thế "vòng 1" căng tròn tuyệt đẹp khiến các chàng trai khó lòng rời mắt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng