Enrique Iglesias và ‘công chúa quần vợt’ Anna Kournikova đón con sinh đôi

TPO - Bên nhau hơn một thập kỷ, giờ đây cặp đôi vàng của Hollywood vừa vui mừng chào đón hai con đầu lòng sinh đôi một trai một gái.

Enrique Iglesias và ‘công chúa quần vợt’ Anna Kournikova đón cặp sinh đôi  - ảnh 1 Tờ TMZ cho biết vợ chồng cặp đôi vừa đón hai bé sinh đôi một trai một gái hôm thứ 7 tuần trước ở Miami, Florida. Họ đặt tên hai con là Nicholas và Lucy.
Enrique Iglesias và ‘công chúa quần vợt’ Anna Kournikova đón cặp sinh đôi  - ảnh 2  Enrique Iglesias và Anna Kournikova đã rất cố gắng để việc sinh nở diễn ra hoàn toàn bí mật.
Enrique Iglesias và ‘công chúa quần vợt’ Anna Kournikova đón cặp sinh đôi  - ảnh 3 Một nguồn tin hé lộ đôi vợ chồng "rất kín tiếng nhưng vô cùng hào phóng với các tổ chức từ thiện địa phương. Về cơ bản, họ chỉ đi chơi với gia đình và bạn bè thân thiết.”
Enrique Iglesias và ‘công chúa quần vợt’ Anna Kournikova đón cặp sinh đôi  - ảnh 4 Enrique Iglesias năm nay 42 tuổi và Anna Kournikova 36 tuổi. Cả hai hẹn hò từ cuối năm 2001. Hai bé sinh đôi là con đầu lòng của họ.
Enrique Iglesias và ‘công chúa quần vợt’ Anna Kournikova đón cặp sinh đôi  - ảnh 5 Enrique Iglesias và Anna Kournikova là một trong những cặp đôi yêu nhau bền bỉ, kín tiếng và được ngưỡng mộ nhất showbiz.
Enrique Iglesias và ‘công chúa quần vợt’ Anna Kournikova đón cặp sinh đôi  - ảnh 6 Anna Kournikova cao 1m73, thân hình bốc lửa, là vận động viên tennis nổi tiếng người Nga.
Enrique Iglesias và ‘công chúa quần vợt’ Anna Kournikova đón cặp sinh đôi  - ảnh 7 Thiên thần tóc vàng là một trong những mỹ nhân quyến rũ nhất làng banh nỉ thế giới.

Enrique Iglesias và ‘công chúa quần vợt’ Anna Kournikova đón cặp sinh đôi  - ảnh 8

Bạn gái Ronaldo gợi cảm sau 1 tháng sinh nở

Chỉ mới sinh con gái cách đây 1 tháng nhưng cô đào 23 tuổi người Tây Ban Nha Georgina Rodriguez đã lấy lại dáng thon gọn sau sinh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá