Erik hủy mọi chương trình, nhập viện vì sốt cao

TPO - Chia sẻ thêm về Erik, quản lý của anh cho biết tính từ thời điểm đầu năm đến nay, nam ca sĩ gặp nhiều trục trặc trong cả sự nghiệp lẫn sức khỏe.

Tối qua (2/5) bạn bè nghệ sĩ và người hâm mộ không khỏi bất ngờ và lo lắng khi hình ảnh ca sĩ Erik nằm mê man trên giường bệnh được chia sẻ trên facebook.

Erik hủy mọi chương trình, nhập viện vì sốt cao - ảnh 1  

Cụ thể theo quản lý của giọng ca “Sau tất cả”, nam ca sĩ nhập viện trong tình trạng sốt cao 39.5 độ và phải hủy toàn bộ chương trình show diễn đêm 2/5. Theo người này, Erik được chẩn đoán bị sốt siêu vi phải nhập viện và kết hợp theo dõi ở nhà ít nhất 4 đến 5 ngày. “Các show diễn, chương trình mà Erik đã nhận lời tham gia cũng bị hủy bỏ hết. May mắn là các bầu show đều rất thông cảm, không ai bắt đền bù hợp đồng vì sức khỏe là tình trạng bất khả kháng”, người quản lý chia sẻ.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Erik. Đặc biệt bên dưới bài đăng trên trang cá nhân của Erik, ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bày tỏ rằng anh đang ở Hà Nội không vào thăm học trò được nên nóng ruột như lửa đốt. Đồng thời nam nhạc sĩ trách móc rằng: “Tôi mà ở đó tôi sẽ cho cậu một trận. Giảm cân các thứ xong bây giờ lại để bị như thế này có đáng không? Sức khoẻ luôn là thứ quan trọng nhất, ngày nào tôi cũng phải nhắn, cũng hỏi việc ăn uống của cậu. Bao nhiêu trường hợp giảm cân quá sức bị dính hậu quả rồi đấy”.

Erik hủy mọi chương trình, nhập viện vì sốt cao - ảnh 2   

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của thần tượng và viết: “Thảo nào trông Erik càng ngày càng gầy, hoá ra là vì giảm cân. Không phải cứ nhịn ăn là giảm cân đâu em à, vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ. Cố ăn uống vào cho mau khoẻ rồi sớm trở lại sân khấu nhé”.

Erik hủy mọi chương trình, nhập viện vì sốt cao - ảnh 3  

Chia sẻ thêm về Erik, quản lý của anh cho biết tính từ thời điểm đầu năm đến nay, nam ca sĩ gặp khá nhiều trục trặc trong công việc lẫn sức khỏe. Ngoài việc sốt cao phải hủy nhiều chương trình thì các kế hoạch công việc trước đó của anh cũng không được như ý muốn vì nhiều lý do khách quan.

Erik hủy mọi chương trình, nhập viện vì sốt cao - ảnh 4  

Erik tên thật là Lê Trung Thành sinh năm 1997, anh từng tham gia chương trình “Giọng hát Việt nhí” năm 2013 và là cựu thành thành viên nhóm nhạc Monstar. Ngoài ra, anh từng giành được 4 đề cử tại giải “Cống hiến” và là nghệ sĩ duy nhất được đề cử 2 lần hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm". Năm 2016, Erik gây tiếng vang lớn với ca khúc "Sau tất cả", giành được nhiều giải thưởng trong nước. Hiện tại Erik đang là một trong những ca sĩ được giới trẻ yêu thích nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá