Fan cuồng tuyên bố có ‘sứ mệnh’ làm Miley Cyrus mang thai

TPO - Cảnh sát đã bắt giữ một fan cuồng, kẻ tuyên bố có “sứ mệnh” làm Miley Cyrus mang thai, sau khi hắn trà trộn thành công vào đám đông khán giả xem nữ ca sĩ biểu diễn.

TMZ đưa tin, David Rumsey (42 tuổi) đã bị đội vệ sỹ của Miley Cyrus phát hiện trong đám đông khán giả dự Liên hoan Âm nhạc iHeartRadio ở Las Vegas vào tối thứ Bảy (21/9, theo giờ địa phương). Tên này bị cảnh sát bắt giữ sau đó.

Trên thực tế, tên này đã có tên trong “danh sách theo dõi” của đội vệ sỹ từ trước đó do từng nhiều lần có các động thái đe doạ đến an toàn của giọng ca "Wrecking Ball" trong quá khứ.

Theo ghi nhận từ một số trang giải trí, Rumsey thường xuyên nhắc đến Miley trên Twitter cá nhân. Lần gần nhất là ngay trước buổi trình diễn của cô tại iHeartRadio.

“Không thể chờ đợi. Đã ở đây từ thứ Năm (19/9) với hy vọng có thể gặp nhau trước nếu em đến thị trấn sớm. Yêu em và hy vọng em cho anh thời gian. Chúng ta có nhiều điều để nói với nhau…”, Rumsey viết, thậm chí còn tiết lộ số phòng nhà nghỉ mà anh ta ở.

Không chỉ vô số lần “nhắn nhủ” lời yêu đến Miley, Rumsey còn tuyên bố, sứ mệnh trong cuộc đời hắn là làm cho Miley Cyrus mang thai.

Fan cuồng tuyên bố có ‘sứ mệnh’ làm Miley Cyrus mang thai  - ảnh 1 David Rumsey là fan cuồng lâu năm của Miley Cyrus.

Vì lý do trên, đội vệ sỹ của Miley đặc biệt cảnh giác với đối tượng này. Họ còn cẩn thận đưa ảnh chân dung của tên này cho các nhân viên bảo vệ tại điểm tổ chức sự kiện để họ nhận diện hắn nhanh nhất.

Cảnh sát địa phương đã xác nhận việc bắt giữ Rumsey khi hắn trà trộn vào đám đông khán giả. Quá trình này diễn ra trong lúc Miley đang biểu diễn. Cô không hề biết bản thân suýt gặp nguy hiểm cho đến khi bước vào cánh gà và nghe đội vệ sỹ báo cáo.

Fan cuồng tuyên bố có ‘sứ mệnh’ làm Miley Cyrus mang thai  - ảnh 2 Miley Cyrus tại Liên hoan Âm nhạc iHeartRadio.

Báo cáo trực tuyến của quận Clark (tiểu bang Nevada, Mỹ) cho hay, David Rumsey phải đối mặt với tội danh “đe doạ đến sự an toàn của người khác” ở mức độ nghiêm trọng. Đến ngày 24/9 (giờ địa phương), tên này vẫn đang bị giam giữ với số tiền bảo lãnh 100.000 USD.

Theo Fox News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng