Fan lo lắng vì Lâm Vỹ Dạ nhập viện, huỷ loạt show

TPO - Theo đại diện của Lâm Vỹ Dạ, nữ diễn viên hài phải nhập viện bị rối loạn tiền đình, buộc phải huỷ show đến cuối tháng.

Hình ảnh ốm yếu, tiều tuỵ của Lâm Vỹ Dạ trong bệnh viện.
Hình ảnh ốm yếu, tiều tuỵ của Lâm Vỹ Dạ trong bệnh viện.

Mới đây, đại diện của Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng thông báo về tình trạng sức khoẻ không tốt của nữ diễn viên hài trên trang Facebook cá nhân.

“Hiện tại tình hình sức khoẻ của Lâm Vỹ Dạ không tốt. Bác sĩ chẩn đoán bị rối loạn tiền đình. Nên Lâm Vỹ Dạ xin phép hủy các show từ ngày hôm nay đến cuối tháng, khi nào sức khỏe Lâm Vỹ Dạ hồi phục sẽ tiếp tục nhận show. Mong tất các bầu show và sản xuất thông cảm. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn bè và người thân.”, người đại diện viết.

Ngoài thông báo, người này còn chia sẻ hình ảnh ốm yếu của Lâm Vỹ Dạ tại bệnh viện.

Fan lo lắng vì Lâm Vỹ Dạ nhập viện, huỷ loạt show  - ảnh 1 Do phải nhập viện theo dõi bệnh rối loạn tiền đình, Lâm Vỹ Dạ buộc phải huỷ bỏ lịch trình đến cuối tháng này.

Lập tức, thông tin này nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của nữ nghệ sĩ, đồng thời chúc cô sớm bình phục.

Lâm Vỹ Dạ là một trong những gương mặt khá nổi tiếng của làng hài miền Nam. Cô bắt đầu được biết đến khi tham gia “Ơn giời, cậu đây rồi” từ mùa 1, với vai trò phó phòng hỗ trợ Trường Giang.

Dù không tiếng tăm bằng Trường Giang, Trấn Thành hay Thu Trang…, Lâm Vỹ Dạ cũng thường xuyên nhận được lời mời tham gia các tiểu phẩm hài, gameshow, phim ảnh và các sự kiện quan trọng khác của showbiz Việt.

Về đời tư, Lâm Vỹ Dạ kết hôn với diễn viên Hứa Minh Đạt, và có hai con trai Bánh Mì (Khôi Vỹ) và Xá Xị (Khôi Nguyên).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá