Fans ‘sốc’ khi Lâm Thanh Hà phủ nhận ly hôn, nhận trợ cấp 6.000 tỷ

TPO - Việc Lâm Thanh Hà bất ngờ lên tiếng phủ nhận ly hôn, nhận trợ cấp gần 6.000 tỷ từ chồng đại gia khiến người hâm mộ “ngã ngửa” bởi từ lúc truyền thông đưa tin đến nay đã nửa năm trôi qua.

Tháng 9 năm ngoái, báo chí và truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin, nữ diễn viên nổi tiếng một thời Lâm Thanh Hà và tỷ phú Hình Lý Nguyên đã ly hôn sau gần 25 năm chung sống và có với nhau hai con gái. Không chỉ vậy, Lâm Thanh Hà còn được cho là nhận khoản trợ cấp 2 tỷ đô la Hong Kong (khoảng 5.966 tỷ đồng) từ người chồng đại gia.

Fans ‘sốc’ khi Lâm Thanh Hà phủ nhận ly hôn, nhận trợ cấp 6.000 tỷ  - ảnh 1 Lâm Thanh Hà và Lý Nguyên Hình bị đồn ly hôn từ năm ngoái.

Nguồn tin cho hay, “Đông Phương Bất Bại” quyết định chia tay vì không chịu nổi tính trăng hoa của chồng. Theo đó, tin đồn Hình Lý Nguyên ngoại tình rộ lên từ năm 2012. Người ta còn kháo nhau, vị đại gia này bao dưỡng tình nhân ở Thượng Hải trong nhiều năm, thậm chí cô này còn sinh cho ông một bé trai – thoả mãn mong mỏi con nối dõi bao lâu của ông.

Vào thời điểm đó, người ta tin rằng, vì chuyện này mà mối quan hệ giữa Lâm Thanh Hà và chồng càng ngày càng chuyển biến theo hướng tiêu cực, khiến Lâm Thanh Hà rơi vào trầm cảm, phải đến gặp bác sỹ tâm lý liên tục.

Chưa dừng lại ở đó, có thông tin rằng, Lâm Thanh Hà đã tái hợp với tình cũ Tần Hán không lâu sau khi trở về cuộc sống độc thân.

Fans ‘sốc’ khi Lâm Thanh Hà phủ nhận ly hôn, nhận trợ cấp 6.000 tỷ  - ảnh 2 Lâm Thanh Hà từng có mối tình đẹp với Tần Hán.

Nửa năm trôi qua, những người trong cuộc không hề tỏ một thái độ nào. Khi dư luận đã tin vào những gì báo chí đưa ra, mỹ nhân 64 tuổi bất ngờ lên tiếng phủ nhận việc ly hôn khiến dân tình “ngã ngửa”. “Gia đình tôi vẫn hạnh phúc”, nữ diễn viên chia sẻ.

Khi được hỏi về việc tái hợp với Tần Hán, Lâm Thanh Hà mỉm cười nói: “Tôi cảm thấy thấy rất buồn cười, tôi nghĩ mọi người đừng nghiêm túc về ý tưởng đó, tin đồn đó thật quá đáng”.

Fans ‘sốc’ khi Lâm Thanh Hà phủ nhận ly hôn, nhận trợ cấp 6.000 tỷ  - ảnh 3 Gia đình Lâm Thanh Hà, Lý Nguyên Hình và ba con (hai con chung và 1 con riêng của đại gia họ Lý).
Lâm Thanh Hà sinh năm 1954, là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của làng giải trí Đài Loan và Hong Kong ở giai đoạn thập niên 80 - 90. Cô được yêu mến qua nhiều tác phẩm như Tiếu ngạo giang hồ chi Đông Phương Bất Bại (1991), Tân Long Môn khách sạn (1992), Lộc đỉnh ký (1992), Bạch phát ma nữ truyện (1993)...

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng