Fergie tạm dừng sự nghiệp để chăm lo chồng con

TPO - Việc Fergie đột ngột rời nhóm đã khiến các thành viên còn lại của Black Eyed Peas hẫng hụt và phải liên tiếp thử giọng để tuyển thêm thành viên nữ mới.

Fergie tạm dừng sự nghiệp để chăm lo chồng con

> Những Sao Hollywood ‘giấu nhẹm tình cũ’

Cả fan hâm mộ lẫn các thành viên của Black Eyed Peas đều tỏ ra nuối tiếc khi Fergie đưa ra quyết định rằng cô dự định sẽ dành khoảng thời gian tới cho gia đình và bản thân, cô muốn chăm sóc chồng con một cách chu đáo cũng như thực hiện album solo.

Trước thông tin của nữ ca sĩ Big Girl Don’t Cry, cả nhóm đều nhất trí sẽ tiếp tục hoạt động mà không có cô.

Nhóm nhạc đình đám Black Eyed Peas giờ đây sẽ thiếu vắng Fergie
Nhóm nhạc đình đám Black Eyed Peas giờ đây sẽ thiếu vắng Fergie.

Tuy nhiên, chuyên gia tạo hit Will.i.am khẳng định rằng đây chỉ là việc Black Eyed Peas tuyển thành viên nữ mới thay Fergie chỉ là tạm thời. Nhóm luôn hoan nghênh, chào đón sự trở lại của Fergie vào bất kỳ lúc nào.

Hiện tại, các thành viên còn lại đang rất nóng lòng để tiếp tục sản xuất ra các sản phẩm âm nhạc mới. Họ đã có Fergie để làm nên thành công, và giờ đây họ cần có một nhân tố nữ mới để cùng phối hợp.

Nữ ca sĩ quyết định rời nhóm để tập trung cho gia đình và sự nghiệp solo của riêng mình
Nữ ca sĩ quyết định rời nhóm để tập trung cho gia đình và sự nghiệp solo của riêng mình.

Đến thời điểm này, mọi người chưa thể biết chính xác khi nào nhóm nhạc đình đám sẽ trình làng thành viên nữ mới, nhưng điều đó sẽ là vô cùng khó khăn khi cô gái mới phải vượt qua cái bóng quá lớn của Fergie.

Đã từ rất lâu sau album The E.N.D., các thành viên nhóm nhạc The Black Eyed Peas đều bận rộn với những kế hoạch riêng. Chính vì thế, sản phẩm mới của nhóm cũng là một sự mong chờ rất lớn từ người yêu nhạc.

Chinh Phạm
Theo Mail, Hollywood

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá