Gameshow hẹn hò gây sốc lên sóng VTV3

TPO - Gameshow hẹn hò truyền hình nay thêm một phiên bản độc đáo mang tên Sexy Beast (Quái vật quyến rũ), lên sóng VTV3 lúc 20h30 tối thứ Tư hàng tuần từ 13/12.

Người chơi được hoá trang xấu xí khi tham gia gameshow hẹn hò
Người chơi được hoá trang xấu xí khi tham gia gameshow hẹn hò
Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Người đẹp và Quái vật. Người tham gia gameshow hẹn hò được hoá trang thau đổi hoàn toàn khuôn mặt trở thành “quái vật”. Với thông điệp của những người làm chương trình: “Có hay không một tình yêu chỉ xuất phát từ vẻ đẹp tâm hồn, bất chất một vẻ ngoài dị dạng”, cho nên nhân vật chính của cuộc hẹn hè chỉ được nhìn thấy khuôn mặt thật vào phút cuối.
Khi Việt hoá phiên bản này, những người thực hiện không biến người chơi thành những quái vật phương Tây như Frankenstein, phù thủy, người ngoài hành tinh, Người nhện, ma sói, người chơi sẽ được bàn tay hoá trang biến thành những nhân vật gần gũi như Chí Phèo, Thị Nở, Chị Hằng, Chú Cuội, Thạch Sanh, Lý Thông, Tấm, Cám, Dì Ghẻ, Ông Bụt.
Gameshow hẹn hò gây sốc lên sóng VTV3 - ảnh 1 Ai dám hẹn hò với gương mặt Thị Nở như thế này trong chương trình?
Để tạo sức hấp dẫn, BTC sắp đặt cho Chí Phèo hẹn hò cùng Mỵ Nương, Thạch Sanh muốn kết duyên cùng Thị Nở. Nhà sản xuất cho biết, trong ba tập đầu tiên của chương trình, khán giả chứng kiến những cuộc hẹn hò của cả những người bình thường và giới showbiz như: diễn viên Phi Huyền Trang, Luân Nguyễn, người mẫu Kim Huệ.
Mỗi show phát sóng, một cô gái có thể hẹn hò ba chàng trai và ngược lại. Họ trải qua ba vòng thi: Hẹn hò, Lựa chọn và Lộ diện. Vòng đầu tiên đối tượng hẹn hò phải gây ấn tượng trong cuộc trò chuyện tại quá cà phê, một người bị loại và lộ gương mặt thật. Sau vòng thứ hai, hai người còn lại lộ diện. Người chiến thắng xuất hiện ở vòng cuối trong cuộc hẹn hò đặc biệt, tuy nhiên sẽ có ba kịch bản xảy ra để khán giả hồi hộp.
Gameshow hẹn hò gây sốc lên sóng VTV3 - ảnh 2 Gây ấn tượng trong các buổi hẹn hò trước khi lộ diện
Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) được chuyển thể thành công tại nhiều nước như Nga, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc. Tại Việt Nam, Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) được VTV3 và Sunrise Media phối hợp mua bản quyền chuyển thể với tên gọi mới: Lựa chọn của trái tim.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng