Gây náo loạn chung kết Champions League, mẫu nữ khoả thân nhận án phạt

TPO - Với hành vi đột nhập SVĐ Metropolitano ở Madrid khi trận chung kết Champions League mùa giải 2018/19 giữa Liverpool và Tottenham đang diễn ra, người đẹp Kinsey Wolanski đã phải trả giá đắt.

Kinsey Wolanski bị phạt nặng cho hành vi đột nhập trận chung kết Champions League.
Kinsey Wolanski bị phạt nặng cho hành vi đột nhập trận chung kết Champions League.

Chung kết Champions League mùa giải 2018/19 giữa Liverpool và Tottenham tại SVĐ Metropolitano (Madrid, Tây Ban Nha) đã xảy ra một sự cố ngoài ý muốn. Cụ thể, khoảng giữa hiệp 1, khi cầu thủ hai bên đang tập trung thi đấu, một người đẹp ăn mặc hở hang đã vượt qua hàng rào an ninh và chạy thẳng vào trong sân trong sự ngỡ ngàng của tất cả.

Trọng tài buộc phải cho tạm dừng trận đấu để các nhân viên an ninh vào sân hộ tống người đẹp ăn mặc “mát mẻ” ra bên ngoài. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra danh tính của người đẹp này. Đó là Kinsey Wolanski, một người mẫu sinh năm 1996 và có mang quốc tịch Nga. Cô từng xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng như Maxim, Sports Illustrated hay FHM.

Giải thích về hành động ăn mặc hở hang và chạy vào sân của mình, Kinsey Wolanski cho hay, cô thích làm những chuyện gây sốc để cuộc sống bớt nhàm chán. Thế nhưng thực tế thì không hẳn như vậy, mà nó là một kế hoạch có chủ ý để kiếm tiền.

Theo tiết lộ, bạn trai của Kinsey Wolanski - Vitaly Zdorovetskiy là chủ của trang Youtube nổi tiếng Vitaly Uncensored. Khi chạy vào sân, người đẹp này đã mặc chiếc áo có in dòng chữ “Vitaly Uncensored”. Bản thân của Kinsey Wolanski cũng sở hữu các kênh mạng xã hội với lượng người theo dõi rất lớn.

Tuy nhiên, sau hành động ăn mặc hở hang đột nhập trận chung kết Champions League, Kinsey Wolanski đã phải trả giá đắt. Theo đó, trang Instagram của người đẹp này đã bị đánh sập từ 2,4 triệu người theo dõi xuống chỉ còn 300.000 người, đồng thời nhận án phạt lên tới 15.000 euro từ tòa án thành phố Madrid.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng