Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi

TPO - Hình ảnh Georgia Harrison mặc bikini kẻ trắng vàng khoe thể hình tuyệt đẹp bên bể bơi ở Bồ Đào Nha được đăng trên Dailymail mới đây khiến fan ngất ngây.

Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi
Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi - ảnh 1 Cô gái sinh năm 1994 thả dáng mơ mộng, kiêu sa trên bể bơi. 
Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi - ảnh 2 Sao của chương trình truyền hình thực tế hẹn hò Love Island nổi tiếng có body chuẩn đẹp như người mẫu
Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi - ảnh 3 Tham gia Love Island, người đẹp 25 tuổi tìm được tình yêu với bạn chơi là Sam Gowland. Tuy nhiên, cuộc tình của họ đã nhanh chóng kết thúc sau khi rời chương trình 2 tuần.
Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi - ảnh 4 Cô cũng vừa lên tiếng phủ nhận chuyện tái hợp với tình cũ Sam Gowland - người vừa chia tay với sao của show Geordie Shore là Chloe Ferry. 
Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi - ảnh 5 Chia sẻ trên tạp chí OK mới đây, mỹ nhân truyền hình cho biết: Sau khi rộ lên tin đồn Sam Gowland qua đêm với 1 ngôi sao của Love Island, rất nhiều người cho rằng đó là tôi. Tôi với Sam là 1 cặp trong 1 phòng và ngoài ra không có gì khác."
Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi - ảnh 6 Bên cạnh gameshow Love Island, Georgia Harrison cũng được biết đến với nhiều chương trình truyền hình thực tế khác như Towie, The Challenge ở Mỹ...
Georgia Harrison khoe dáng tuyệt mỹ với bikini bên bể bơi - ảnh 7 Hiện trang cá nhân Instagram của cô có gần 1 triệu lượt theo dõi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng