Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh

TPO - BTV thể thao quen thuộc Quốc Khánh khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi có gia đình hạnh phúc, vợ đẹp, con xinh.

Lộ diện vợ và con gái xinh như hot girl của BTV Quốc Khánh
Lộ diện vợ và con gái xinh như hot girl của BTV Quốc Khánh
Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh - ảnh 1
Quốc Khánh được nhiều người biết đến khi dẫn các chương trình thể thao quen thuộc: "Chuyển động 24h","Thể thao 24/7", "Ấn tượng thể thao 7 ngày" (Ảnh: FBNV).
Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh - ảnh 2 Được biết, anh sinh năm 1979 tại Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội và sau khi ra trường đầu quân cho VTV trong vai trò biên dịch, biên tập mảng thể thao. 
Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh - ảnh 3 Mặc dù nhận được nhiều sự yêu mến, quý trọng từ khán giả và đồng nghiệp nhưng Quốc Khánh lại khá kín tiếng về đời tư, đặc biệt là về vợ con.
Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh - ảnh 4 Được biết, vợ BTV Quốc Khánh tên là Nguyễn Anh Thư đồng thời là đồng nghiệp của anh tại đài truyền hình Việt Nam.
Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh - ảnh 5 Nhiều người không khỏi ghen tị khi nam BTV không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có cả vợ đẹp, con xinh.
Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh - ảnh 6 Con gái lớn của vị BTV điển trai tên An, năm nay 14 tuổi và có biệt danh là Susi.
Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh - ảnh 7 Tuy còn nhỏ nhưng công chúa đầu nhà Quốc Khánh đã ra dáng một hot girl tương lai khi thừa hưởng những nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.
Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh - ảnh 8 Trong khi đó cô bé út đáng yêu của nam MC ‘Chuyển động 24h’ có biệt danh là Híp đang trong giai đoạn tập nói.
Gia đình vợ đẹp con xinh ít ai biết của BTV thể thao Quốc Khánh - ảnh 9

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá