Giám khảo 'Britain's Got Talent' mặc xuyên thấu, văng tục trên sóng truyền hình

TPO - Bên cạnh nhiều ý kiến tỏ ra cảm thông cho Amanda Holden vì sợ quá mà văng tục thì nhiều người lại chỉ trích bộ trang phục xuyên thấu mà cô mặc vì nó không phù hợp để lên sóng truyền hình với một chương trình dành cho mọi lứa tuổi bao gồm cả trẻ em.

Video: Amanda Holden văng tục trong đêm chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Anh" 2019 vì quá sợ hãi.
Giám khảo 'Britain's Got Talent' mặc xuyên thấu, văng tục trên sóng truyền hình - ảnh 1 Đêm chung kết chương trình “Tìm kiếm tài năng Anh”- 'Britain's Got Talent  2019, phát sóng vào tối 27/5 (giờ địa phương) hiện đang nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ vì vụ việc nữ giám giảo Amanda Holden văng tục trên sóng truyền hình.
Giám khảo 'Britain's Got Talent' mặc xuyên thấu, văng tục trên sóng truyền hình - ảnh 2 Cụ thể, trong đêm thi này, Amanda Holden được thí sinh Elizabeth nhờ hỗ trợ cho một tiết mục ảo thuật ma quái tên "The hauting”. Sau đó, nữ giám khảo 48 tuổi được dẫn đi xuyên qua một hành lang dài và vào một căn phòng tối, nơi có "hồn ma" đang ngồi và bất ngờ "hồn ma" này nhảy ra ôm khiến Amanda Holden la hét thất thanh. Sau đó, nữ giám khảo tiếp tục phải trải qua những màn ảo thuật ma mị trong căn phòng trên. 
Giám khảo 'Britain's Got Talent' mặc xuyên thấu, văng tục trên sóng truyền hình - ảnh 3
Giám khảo 'Britain's Got Talent' mặc xuyên thấu, văng tục trên sóng truyền hình - ảnh 4 Khi màn ảo thuật kết thúc, Amanda Holden trở ra với một khuôn mặt vô cùng hoảng loạn và sợ hãi.
Giám khảo 'Britain's Got Talent' mặc xuyên thấu, văng tục trên sóng truyền hình - ảnh 5 Đặc biệt, khi được Elizabeth đưa lên sân khấu, nữ giám khảo đã hất tay thí sinh này và văng tục trên sóng truyền hình trực tiếp. 
Giám khảo 'Britain's Got Talent' mặc xuyên thấu, văng tục trên sóng truyền hình - ảnh 6 Ngay sau đó cô nhanh chóng dùng tay che miệng lại để không thốt tiếp lời khiếm nhã. "Tôi thực sự xin lỗi khi thốt ra những từ kinh khủng đó. Tôi biết các con mình đang xem truyền hình và vô cùng xin lỗi. Trung thực mà nói, tôi đã cảm thấy rất khủng khiếp nên không kềm chế được bản thân" - Amanda Holden giải thích sau đó.
Giám khảo 'Britain's Got Talent' mặc xuyên thấu, văng tục trên sóng truyền hình - ảnh 7 Hành động của nữ giám khảo “Tìm kiếm tài năng Anh” 2019 nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Bên cạnh nhiều ý kiến tỏ ra cảm thông cho Amanda Holden vì “sợ quá mất khôn” thì nhiều người lại chỉ trích bộ trang phục xuyên thấu mà cô mặc vì nó không phù hợp để lên sóng truyền hình với một chương trình dành cho mọi lứa tuổi bao gồm cả trẻ em.

Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng