Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’

TPO - Ngôi sao truyền hình Anh Holly Hagan khiến dư luận giật mình khi lộ vòng ba méo mó, sần sùi sau nhiều lần “đại tu” ngoại hình.

Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 1 Ngày 27/5 (giờ địa phương), paparazzi bắt gặp Holly Hagan đang có kỳ nghỉ cùng bạn bè tại đảo Ibiza thuộc quần đảo Baleares, Tây Ban Nha. 
Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 2 Cô trở thành tâm điểm chú ý khi diện bikini hai mảnh màu đen, kết hợp quần dài màu nude xuyên thấu, phô bày hình thể nảy nở, với những đường cong "chết người". 
Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 3  Đặc biệt, cô thu hút ánh nhìn với vòng 1 và vòng ba "siêu khủng".
Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 4 Tuy nhiên, ở một số khoảnh khắc, Holly Hagan khiến fans bối rối vì lộ vòng ba sần sùi, méo mó một cách thiếu tự nhiên.
Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 5  Được biết, cô từng trải qua hàng chục ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được ngoại hình nóng bóng, quyến rũ. Cô thừa nhận có bơm ngực, bơm môi, sữa mũi và tiêm botox. 
Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 6 Nhưng, ngôi sao truyền hình thực tế Anh dường như đang phải trả giá có việc lạm dụng "dao kéo".
Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 7 Vòng ba hiện tại của Holly Hagan đã vượt qua kích cỡ của cô Kim "siêu vòng ba" ở nhiều góc độ. Đáng tiếc, nó cũng như gương mặt đơ cứng và thiếu tự nhiên.
Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 8 Ngôi sao show "Geordie Shore" bị gắn với biệt danh "Kim Kardashhian phiên bản lỗi"
Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 9  Đáng nói hơn, Holly còn có một hội bạn thân muốn trở thành bản sao của loạt mỹ nhân đình đám thế giới như Iggy, Kylie Jenner hay Miley Cyrus.
Giật mình với vòng ba méo mó của ‘Kim Kardashian phiên bản lỗi’ - ảnh 10 Holly Hagan sinh ngày 7/7/1992 tại Thornaby (Anh). Cô được biết đến nhiều qua các show truyền hình thực tế Geordie Shore, Car Crash Couples...

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng