Gigi Hadid bán nude che ngực trần

TPO - Nàng mẫu 9x thời gian gần đây liên tục có những shoot hình vô cùng táo bạo.

Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 1 Gigi Hadid cởi áo bán nude che ngực trần, diện quần jeans rách cool ngầu ấn tượng.
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 2 Nàng mẫu 9x cao 1m79 với đôi chân dài miên man.
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 3 Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion.
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 4 Nàng mẫu tóc vàng là một trong số những It girl 9x tự mua nhà mua xe khi tuổi còn rất trẻ.
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 5 Với gương mặt xinh như búp bê, body gợi cảm, người đẹp sinh năm 1995 hiện là một trong những "chân dài" đình đám làng mốt.
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 6 Gigi Hadid mới quay lại với bạn trai Zayn Malik sau nhiều lần hợp tan.
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 7 Dù để mặt mộc, cô nàng vẫn rất xinh đẹp.
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 8
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 9 Loạt ảnh đăng trên tạp chí Vogue Anh số tháng 3.
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 10
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 11
Cách đây vài năm, khi mới bước vào làng mốt, cô còn bị chê bai vì dáng vóc béo đẫy đà nhưng sau giảm cân, Gigi đã sở hữu thân hình hoàn hảo chuẩn siêu mẫu với thần thái rất high fashion. - ảnh 12

Scarlett Johansson khoe đường cong tròn đầy trên thảm đỏ BAFTAs 2020

Cô đào gợi tình phô diễn sắc vóc nuột nà "vạn người mê" thả dáng mê hồn trên thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh BAFTAs 2020 diễn ra tối qua (giờ địa phương).

Jennifer Lopez 50 tuổi múa cột mặc bốc lửa nhảy sung ở Miami

Nữ ca sĩ bốc lửa của làng nhạc vẫn toát lên sức hút nóng bỏng "thôi miên" khán giả tại chương trình Super Bowl diễn ra ở Miami vào tối qua (giờ địa phương).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá