Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng'

TPO - Với phong cách trang điểm và ăn mặc giống ngôi sao âm nhạc thập niên 70, Gigi Hadid vừa hoang dại, bí ẩn lại sexy khó cưỡng.

Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng'
Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng' - ảnh 1Gigi Hadid vừa xuất hiện trang trang bìa và trong bộ ảnh thời trang của tạp chí W số mới nhất.
Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng' - ảnh 2Trong bộ ảnh mới, chân dài 23 tuổi trông khác lạ với lối trang điểm và ăn mặc theo phong cách disco những năm 1970.
Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng' - ảnh 3Cô được nhận xét giống với ngôi sao ca nhạc Debbie Harry vào khoảng năm 1975.
Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng' - ảnh 4“Tôi đã luôn nghiên cứu cách những người mẫu khác tạo ra hình ảnh. Điều đó luôn luôn quan trọng với tôi để cho ra bức ảnh ngày càng tốt hơn… Tôi không muốn chỉ là bản sao của một người khác trong ảnh. Tôi muốn mọi người chăm chú vào bức ảnh mới của tôi, và một ngày nào đó nhớ về chúng như cách mà chúng ta nhớ về hình ảnh xưa cũ của Debbie Harry”, ngôi sao Victoria’s Secret bộc bạch.
Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng' - ảnh 5 Gigi Hadid hiện là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất thế giới, trở thành biểu tượng cho thế hệ trẻ cuối 9x đầu 10x.
Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng' - ảnh 6Ở cô luôn toát ra vẻ cuốn hút khó cưỡng, không chỉ đơn giản là gương mặt xinh đẹp, hình thể như tạc, mà còn là cách thể hiện thần thái qua ánh mắt, bước đi và cách tạo dáng.
Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng' - ảnh 7Về đời tư, chân dài sinh năm 9x đang hạnh phúc bên bạn trai lâu năm Zayn Malik. Gigi "bật mí", sở thích vào những ngày nghỉ của cô là nấu ăn, sáng tạo những món mới và tận hưởng thành quả cùng gia đình, bạn trai.
Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng' - ảnh 8  Mẫu nữ cũng thích chơi trò thám tử. Cô thường xem phim và cố gắng tìm ra ai là tội phạm.
Gigi Hadid hoang dại và sexy 'khó cưỡng' - ảnh 9 Gigi Hadid tiết lộ thêm về nỗi sợ hãi lạ lùng của mình. Theo đó, người đẹp không bao giờ để ra khỏi vòi hoa sen, cũng như luôn đóng kín cửa phòng tắm lúc tắm, dù đang ở một mình.

Theo Daily Mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá