Giữa đồn đoán Nhã Phương sinh con, Trường Giang không diễn xa dịp Tết

TPO - Đại diện của danh hài cho biết thì mọi năm, vào dịp Xuân sang Tết đến, Trường Giang thường đi diễn ở các tỉnh nhưng năm nay mới cưới vợ nên Trường Giang chỉ lựa chọn những điểm diễn tại TPHCM và một số tỉnh lân cận để dành nhiều thời gian vui Tết cùng với gia đình.

Giữa đồn đoán Nhã Phương sinh con, Trường Giang không diễn xa dịp Tết

Cách đây vài ngày, rộ thông tin Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang tại một bệnh viện quốc tế ở TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22/1. Tuy nhiên, cả 2 người trong cuộc đều không lên tiếng. Trước đó, dù liên tục dính nghi vấn bầu bí nhưng bà xã Trường Giang vẫn dứt khoát im lặng.

Với kế hoạch chỉ làm việc tại TP.HCM và các tỉnh lân cận để dành thời gian cho gia đình của Trường Giang thì có thể thấy khả năng cao bà xã anh đã sinh con như thông tin đồn đoán mấy ngày qua.

Theo đó, liên tục từ ngày Mùng 1 tới Mùng 10 Tết, diễn viên hài Trường Giang sẽ “đóng đô” tại sân khấu Trống Đồng (Quận 1) để tham gia chương trình Ca nhạc - Tấu hài tổng hợp mang tên “Xuân phát tài phát lộc”.

Giữa đồn đoán Nhã Phương sinh con, Trường Giang không diễn xa dịp Tết - ảnh 1 Danh hài Trường Giang 

Tham gia chương trình “Xuân phát tài phát lộc” còn có nhiều danh hài như Hồng Tơ, Tấn Beo,  Tấn Bo, Nhật Cường…. Các danh hài sẽ trình diễn những tiểu phẩm tấu hài mới nhất với chủ đề mùa xuân và ăn Tết.

Giữa đồn đoán Nhã Phương sinh con, Trường Giang không diễn xa dịp Tết - ảnh 2 Các danh hài tham gia chương trình "Xuân phát tài phát lộc"

Ngoài các danh hài, chương trình “Xuân phát tài phát lộc” còn có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Elvis Phương, Ngọc Sơn, Khách Ngọc, Quách Tuấn Du, Nam Cường, Don Nguyễn, Nhật Tinh Anh, Cindy Thái Tài…. 

Giữa đồn đoán Nhã Phương sinh con, Trường Giang không diễn xa dịp Tết - ảnh 3 Các ca sỹ tham gia chương trình 

Được biết sân khấu Trống Đồng là sân khấu ca múa nhạc tổng hợp thường được người dân đi chơi Xuân chọn là điểm đến bởi tại đây, khán giả có thể gặp và thưởng thức trực tiếp tài năng của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng với giá vé khá bình dân, chỉ từ 50 ngàn đến 100 ngàn cho một đêm ca nhạc- tấu hài tổng hợp.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá