Giữa tin đồn chuyển giới, Long Nhật nói gì?

TPO - “Long Nhật xin gửi lời xin lỗi vì không hồi đáp kịp thời”- Long Nhật lên tiếng giữa nghi vấn chuyển giới đang gây xôn xao dư luận.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi hoang mang khi nghệ sĩ Long Nhật úp mở việc sẽ thay đổi lại vẻ ngoài. Nhiều người cho rằng, Long Nhật đang âm thầm chuyển giới để tìm về giới tính thật của mình.

Cách đây ít giờ, Long Nhật chính thức lên tiếng giải thích. Long Nhật thổ lộ: “Hiện tại Long Nhật khá bận và điều kiện thời gian không cho phép nên Long Nhật không thể phát ngôn về nghi vấn chuyển giới. Long Nhật xin gửi lời xin lỗi vì không hồi đáp kịp thời. Long Nhật sẽ sớm có câu trả lời chính thức cho việc này vào vài ngày tới”.

“Cả nhà mình yên tâm nhé! Long Nhật vẫn khỏe và đẹp”- Long Nhật nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Long Nhật lần đầu công khai hình ảnh con gái đầu lòng khi hai cha con cùng tham gia chương trình “Tình khúc giao mùa”.

Giữa tin đồn chuyển giới, Long Nhật nói gì? - ảnh 1 Long Nhật hát song ca cùng con gái đầu lòng.
Giữa tin đồn chuyển giới, Long Nhật nói gì? - ảnh 2  

Chia sẻ trong chương trình, Long Nhật cho biết: "Trước giờ tôi chỉ hát solo nhưng trong khoảng 1 năm nay, tôi đã cùng con gái lớn của mình hát trong nhiều chuyến lưu diễn trong Nam, ngoài Bắc và cả ở nước ngoài. Hạnh phúc là hai cha con cùng hát ca khúc về quê nội nên cảm xúc khó tả lắm, dạt dào lắm".

Ngoài ra, Trúc Chi tiết lộ cô rất áp lực khi hát ca khúc về Huế. Trúc Chi cho biết cha Long Nhật rất nghiêm khắc trong việc chỉ dạy cô cách phát âm, nhả chữ, luyến láy mỗi khi hát các ca khúc Huế.

Ca sĩ Long Nhật sinh năm 1967, anh nổi tiếng hát dòng nhạc trữ tình - quê hương. Đã kết hôn và có 4 con nhưng giới tính của Long Nhật luôn là đề tài gây tranh cãi trong dư luận.

Những ngày qua, rộ tin đồn Long Nhật chuyển giới bắt nguồn từ những động thái bất ngờ của nam nghệ sĩ.

Giữa tin đồn chuyển giới, Long Nhật nói gì? - ảnh 3  
Giữa tin đồn chuyển giới, Long Nhật nói gì? - ảnh 4  
Giữa tin đồn chuyển giới, Long Nhật nói gì? - ảnh 5 Chia sẻ những hình ảnh từ một trung tâm thẩm mỹ kèm dòng trạng thái: “Lột xác, điều gì đến phải đến”, Long Nhật khiến người hâm mộ tin rằng anh đang tìm lại giới tính.
Giữa tin đồn chuyển giới, Long Nhật nói gì? - ảnh 6 Tiếp đến, Long Nhật chia sẻ hình ảnh trên bàn mổ với tuyên bố: “Mình thích thì mình làm thôi”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng