DMCA.com Protection Status

Giữa tin đồn hẹn hò, Tim có động thái 'bất ngờ' với Đàm Phương Linh

TPO - Mới đây, Tim khiến người hâm mộ lại được dịp xôn xao khi lần đầu tiên đăng ảnh chung với Đàm Phương Linh trên trang cá nhân.

Giữa tin đồn hẹn hò, Tim có động thái 'bất ngờ' với  Đàm Phương Linh - ảnh 1
Giữa tin đồn hẹn hò, Tim có động thái 'bất ngờ' với  Đàm Phương Linh - ảnh 2
 Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh cùng các thành viên trong đoàn làm phim mà anh hợp tác cùng Đàm Phương Linh kèm chú thích: “Vui vẻ - đoàn kết - không quạo. Đi được gần nửa đường rồi cố lên”.

Có thể thấy trong hình, cả hai diễn viên đều rạng rỡ tạo dáng chụp ảnh cùng mọi người nhưng vẫn giữ khoảng cách để tránh bị hiểu lầm.

Hành động của Tim nhanh chóng thu hút sự chú ý của các fans bởi vào hồi tháng 8 vừa qua anh và Đàm Phương Linh từng dính nghi vấn hẹn hò khi bức ảnh chụp phía sau một cặp đôi trong rạp chiếu phim được chủ nhân đăng tải và khẳng định đó là ảnh hẹn hò của Tim và Đàm Phương Linh; mặc dù sau đó hai diễn viên đã lên tiếng giải thích rằng giữa họ chỉ là đồng nghiệp và công việc đơn thuần.

Giữa tin đồn hẹn hò, Tim có động thái 'bất ngờ' với  Đàm Phương Linh - ảnh 3  

Thậm chí Tim còn bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: "Xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai. Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi đang bận công việc rất nhiều, không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người được. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này đang ảnh hưởng đến tinh thần của tôi...Tôi xin khẳng định điều này là sự thật và xin kết thúc ở đây, mong mọi người đừng hỏi tôi về những chuyện tôi không có như vậy nữa. Xin cám ơn”.

Tim và Trương Quỳnh Anh xác nhận ly hôn vào năm 2018 sau 10 năm gắn bó và có chung một bé trai. Hậu ly hôn cặp đôi cho biết vẫn sống chung một nhà để tiện chăm sóc con trai Sushi nhưng không can thiệp đến cuộc sống riêng của nhau.

Giữa tin đồn hẹn hò, Tim có động thái 'bất ngờ' với  Đàm Phương Linh - ảnh 4  

Tuy nhiên, đầu tháng 9/2019, Trương Quỳnh Anh tiết lộ đã cùng con trai chuyển đến nơi ở khác với nguyên nhân Tim đã có người mới và cả 2 cũng nên cho nhau cuộc sống riêng sau ly hôn. Mặc dù vậy gần đây, Tim và Trương Quỳnh Anh lại bị bắt gặp thân mật cùng nhau ở Thái Lan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng