Giữa tin đồn 'sắp chết', Lý Liên Kiệt nói gì?

TPO - Lý Liên Kiệt vừa xuất trong chương trình của MC Lô Dự ở Thành Đô (Trung Quốc) nói về sức khỏe và công việc hiện tại của mình sau loạt tin đồn về bệnh tật thời gian qua.

Giữa tin đồn 'sắp chết', Lý Liên Kiệt nói gì?

Theo trang Phượng Hoàng ngày 15/10, tài tử võ thuật Lý Liên Kiệt - ngôi sao ít khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình bất ngờ có mặt trong chương trình của MC Lô Dự với phong thái khoẻ khoắn, rạng rỡ trái ngược hẳn với tin đồn bệnh nặng, “sắp chết” lan truyền suốt thời gian qua.

Giữa tin đồn 'sắp chết', Lý Liên Kiệt nói gì? - ảnh 1Lý Liên Kiệt khỏe khoắn, mập mạp với đầu cạo trọc lên sóng truyền hình.

Nhắc đến những tin đồn trên, Lý Liên Kiệt chia sẻ: "Ban đầu, tôi cũng ngạc nhiên, chạnh lòng nhưng dần dần lại cảm thấy buồn cười. Tôi không để tâm đến nó nữa".

Trước đó, chia sẻ trên truyền thông, nam diễn viên bức xúc nói: “Tôi không quảng cáo xe lăn, cũng không là nghệ sĩ đại diện truyền thông các hãng thuốc. Nhưng tôi luôn đối diện những tin đồn không hay, thậm chí bị đồn đã chết và tàn phế. Tôi năm nay tròn 55 tuổi lại bị so sánh với cụ ông 80 tuổi. Các bạn thấy có ai ở tuổi 80 được như tôi không?”.
Giữa tin đồn 'sắp chết', Lý Liên Kiệt nói gì? - ảnh 2 Lý Liên Kiệt bật cười khi nghe về "Lễ truy điệu" của chính mình. 

Hiện tại, ngôi sao võ thuật tham gia phim "Hoa Mộc Lan" của Disney, đóng cùng Lưu Diệc Phi. Ông bố 4 con cũng tiết lộ muốn rời xa làng giải trí để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. 

 

Được biết, tài tử Hoắc Nguyên Giáp đã và đang phải đối diện với căn bệnh cường giáp trạng từ năm 2010. Bên cạnh đó, Lý Liên Kiệt còn gặp vấn đề về cột sống. Trong một lần phỏng vấn, Lý Liên Kiệt thừa nhận nhịp tim bất ổn vì bệnh tật nhưng không hề nặng đến sắp chết như các tin đồn vừa qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá