Góc khuất câu chuyện cái tát của 2 nữ chính phim ‘Thương nhớ ở ai’

TPO - Câu chuyện cái tát trả trên phim trường “Thương nhớ ở ai” của hai nữ chính Ngọc Anh (vai Nhân) và Trà My (vai Hạnh) khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, còn rất nhiều những góc khuất sau cái tát ấy mà khán giả chưa được biết tới.

Việc diễn viên Trà My tát diễn viên Ngọc Anh trên phim trường gây xôn xao dư luận thời gian qua.
Việc diễn viên Trà My tát diễn viên Ngọc Anh trên phim trường gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Gặp diễn viên Ngọc Anh vào buổi chiều khi câu chuyện cái tát trên phim trường “Thương nhớ ở ai” đang gây xôn xao dư luận. Trước khi gặp Ngọc Anh, PV đã trao đổi với Trà My.

Về phía Trà My, cô cảm thấy "ấm ức" khi nhận một cái tát đau điếng trong phân đoạn nhân vật Nhân (Ngọc Anh) tát Hạnh lên sóng ở tập 31. Khán giả mãn nhãn vì cảnh quay rất thật, cái tát cũng là thật và nước mắt là thật.

Nói về chuyện đó, Trà My cho rằng, việc cô bị Ngọc Anh tát đau như vậy vì mọi người trong đoàn làm phim kháo nhau “đây là cơ hội để Nhân trả đũa Hạnh”. Cho đến lần quay thứ hai, khi một bên tai vẫn còn ù vì cái tát trước, lại nhận thêm một cái tát đau hơn thì Trà My đã vung tay tát lại Ngọc Anh.  

“Sau cái tát ấy, tôi và Ngọc Anh diễn cực kì gượng. Vì đang căng thẳng như thế lại diễn sang cảnh ôm, tình cảm với nhau. Cuối cùng tôi phải làm hòa, xin lỗi Ngọc Anh để tiếp tục quay. Mọi người vẫn bảo tôi chuyên nghiệp vì điều đó. Tức là mình phải quên hẳn ngoài đời đi”- Trà My nói.

Cái tát trả trên phim trường?

Chia sẻ với PV, Ngọc Anh cho biết: Tôi và Trà My không quen nhau cho đến khi đạo diễn Lưu Trọng Ninh đưa Trà My xuống bối cảnh phim “Thương nhớ ở ai” và thông báo với cả đoàn casting lại trước ngày bấm máy. Đêm đó, đạo diễn quyết định thay đổi toàn bộ tuyến nhân vật nữ chính. Trà My được giao vai Hạnh nên cũng chẳng ảnh hưởng gì đến nhân vật của tôi, vì thế tôi không có lý do gì để hiểu lầm hay hiềm khích như Trà My kể.

Trong quá trình quay phim Trà My thường giữ khoảng cách với mọi người trong khi thường thì các diễn viên nữ trong đoàn khá thân thiết, vui vẻ với nhau.

Lần đầu tiên tôi đi đóng phim và được trải nghiệm cảm giác đó nên rất thích. Trà My thì không như thế. Không chỉ với tôi mà với các bạn diễn khác, tôi thấy Trà My thiếu sự hợp tác, không trao đổi với nhau trước khi diễn.

Góc khuất câu chuyện cái tát của 2 nữ chính phim ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 1 Diễn viên Ngọc Anh trong vai Nhân phim "Thương nhớ ở ai".

Đến cảnh Nhân tát Hạnh ở tập 31, mọi người trong đoàn khá hào hứng với cảnh quay đó. Ai cũng kháo nhau “Hôm nay, Nhân có lý do để tát Hạnh, tranh thủ đi”.

Do không trao đổi trước với nhau nên ngay ở cảnh quay cái tát đầu tiên, Trà My đã bị đau. Đạo diễn yêu cầu đổi góc quay và cái tát thứ hai Trà My chủ động né, nhưng né ngược hướng nên bị tát đau hơn.

Ngay sau khi đạo diễn hô cắt, tôi vẫn chưa rời vai thì Trà My lao vào tát tôi, chửi tục hỗn láo ngay ở phim trường. Nếu không có sự can thiệp của mọi người thì Trà My còn muốn xông vào nữa. Không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều ngỡ ngàng trước hành động của Trà My.

Một phần vì vẫn còn đang nguyên cảm xúc của Nhân, một phần vì ấm ức nên tôi bật khóc ngay tại chỗ. Đạo diễn Lưu Trọng Ninh ra xin lỗi tôi và nói đừng chấp Trà My. Tuy nhiên, nếu Trà My không xin lỗi thì tôi sẽ không quay nữa.

Sau đó, đoàn làm phim đã làm việc với Trà My và cô ấy ra xin lỗi tôi.

Từ lúc đó, tôi thực sự không còn một chút cảm tình nào với Trà My. Ngay tối đó, Trà My lên facebook viết một bài nói xấu, bôi nhọ danh dự của tôi. Tôi có trao đổi với đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Trà My có xóa dòng trạng thái đó đi. Tuy nhiên, Trà My không xin lỗi tôi thêm một lần nào nữa.

Góc khuất câu chuyện cái tát của 2 nữ chính phim ‘Thương nhớ ở ai’ - ảnh 2 Ngọc Anh bật khóc sau khi bị Trà My tát lại sau cảnh quay.

Trà My đang muốn đánh bóng tên tuổi bằng câu chuyện cái tát?

Cho đến bây giờ, Trà My kể lại câu chuyện cái tát ở phim trường theo hướng: “Lúc đó, tôi bị đau quá nên tôi đánh bạn diễn và tôi đã xin lỗi bằng sự dũng cảm…”. Nhưng với tôi, đó không phải là sự dũng cảm.

Có thể nói mâu thuẫn giữa tôi và Trà My rất nhiều người biết và nhiều phóng viên từng hỏi tôi về mối quan hệ với Trà My nhưng tôi từ chối trả lời. Tôi không muốn nhắc lại câu chuyện không hay đó.

Tôi chưa bao giờ kể về chuyện cái tát này cho đến khi Trà My nhắc lại. Tôi không thể im lặng và cho rằng Trà My muốn mang câu chuyện cái tát ra để đánh bóng tên tuổi.  Có thể Trà My có sự tính toán nào đó khi khơi lại câu chuyện này nhưng nếu nó bị đẩy đi một hướng khác thì tôi phải nói rõ để khán giả hiểu và có đánh giá khách quan nhất.

Tôi biết khi câu chuyện này được công khai trước dư luận khá nhiều khán giả cảm thấy hụt hẫng và tiếc cho một tình cảm đẹp giữa Nhân và Hạnh trong phim. Tôi cũng hơi tiếc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá