Hà Anh sẽ sinh con ở 'phòng Tổng Thống' có giá 1.000 USD một đêm

TPO - Siêu mẫu gốc Hà Thành sẽ sinh con đầu lòng tại phòng Tổng Thống có giá 1.000 USD cho một đêm ở một khách sạn 5 sao tại Việt Nam thay vì trở về quê chồng ở Anh quốc.

Hà Anh và chồng đi khám thai định kỳ.
Hà Anh và chồng đi khám thai định kỳ.
Chỉ còn chưa đầy vài tuần nữa là siêu mẫu Hà Anh sẽ hạ sinh công chúa đầu lòng của mình. Cả hai vợ chồng siêu mẫu đều vô cùng háo hức chờ đón Little Beat (Nhịp đập bé nhỏ). Là một siêu mẫu cá tính, có phong cách sống tinh tế, luôn biết chọn lọc và tận hưởng những phương tiện sống tối ưu và đẳng cấp nhất, việc lựa chọn bệnh viện để sinh con đối với Hà Anh và ông xã cũng không phải là ngoại lệ.
Siêu mẫu và chồng cho biết, sau khi tìm hiểu kỹ càng, cả hai quyết định sẽ sinh con ở Việt Nam tại một bệnh viện 5 sao nổi tiếng thay vì quay về London, Anh Quốc (nơi ông xã Hà Anh sinh ra và lớn lên) để sinh em bé bởi tại đây cũng có rất đầy đủ điều kiện và kỹ thuật cũng như bác sỹ chuyên môn cao để chăm sóc tốt nhất cho cả mẹ và bé. Đây là một trong những bệnh viện hiện đại và tối ưu nhất với tiêu chuẩn máy móc, phương tiện phòng ốc chuẩn năm sao và đội ngũ bác sỹ, y tá với chuyên môn đầu ngành. 
Hà Anh sẽ sinh con ở 'phòng Tổng Thống' có giá 1.000 USD một đêm - ảnh 1 Siêu mẫu gốc Hà Thành sẽ sinh con đầu lòng tại phòng Tổng Thống có giá 1.000 USD cho một đêm ở một khách sạn 5 sao tại Việt Nam.
Không những thế, hai vợ chồng còn lựa chọn nghỉ ngơi sau sinh tại căn phòng “xịn” bậc nhất của bệnh viện - Phòng tổng thống (Presidential suite) với đầy đủ tiện nghi và được bài trí lại theo yêu cầu và sở thích của  Hà Anh để mang lại cảm giác gần gũi, thoải mái như ở chính nhà mình cho siêu mẫu.
Được biết căn phòng Tổng Thống có giá 1. 000 USD cho một đêm nghỉ với đội ngũ y tá túc trực 24/24 để hỗ trợ mẹ và bé.
Dù mang thai ở những tuần cuối đã khá nặng nề, nhưng siêu mẫu vẫn giữ vẻ rạng ngời và hấp dẫn. Cô cho biết đó là do ăn uống khoa học, điều độ, tập Yoga và được chồng chăm sóc về tinh thần vô cùng chu đáo.
Hà Anh sẽ sinh con ở 'phòng Tổng Thống' có giá 1.000 USD một đêm - ảnh 2 Hà Anh và ông xã ngoại quốc đang háo hức chờ đón đứa con đầu lòng.
Ông xã Hà Anh, Olly Dowden cho biết, anh đi cùng vợ tới tất cả các buổi khám thai, siêu âm để cả hai cùng nhau chia sẻ cảm giác làm bố mẹ, đặt ra nhưng câu hỏi cho bác sỹ cũng như là nguồn động viên tới vợ. Anh luôn cố gắng lắng nghe, thấu hiểu và cổ vũ vợ trong suốt hành trình mang thai. Anh muốn trải nghiệm mang thai, và sinh con sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà cả hai cùng nhau chia sẻ, sẽ giúp vợ chồng thêm yêu thương và gần gũi với nhau hơn.
Con đầu lòng của cặp đôi sẽ mang hai dòng máu Anh - Việt và siêu mẫu cho biết, sẽ quyết tâm dạy cho con nói và viết tiếng Việt thật thành thạo bởi bé có một nửa là dòng máu Việt, cũng như truyền thống gia đình cô là gia đình văn hoá.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá